Camera thông minh

Thứ Ba, 04/04/2017, 11:17 GMT+7

Ưu điểm mà camera thông minh mang đến hoàn toàn khác biệt so với thế hệ camera Analog, camera ip thông minh có tính năng vượt trội. Kết nối không dây, tương tác 2 chiều,... sẽ bảo vệ cho ngôi nhà của bạn trong thời buổi trộm cắp khắp nơi như hiện nay hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết về những tính năng của camera ip thông minh cùng những sản phẩm camera thông minh tốt nhất hiện nay.

Camera thông minh

Đánh giá việc sử dụng camera thông minh từ người dùng:

"Tôi thấy hiện nay Camera IP không cần đầu thu, kết nối internet đơn giản, thấy tiện lợi quá, nên tôi đang muốn mua 3 chiếc, 2 chiếc cho văn phòng và 1 chiếc cho gia đình. Tuy nhiên thấy nhiều loại quá, thông số cấu hình na ná nhau, không biết nên chọn loại nào." - anh Vĩnh chia sẻ

"Sử dụng Camera IP rất tiện, có thể quan sát qua điện thoại vào thời gian thực, video được lưu trữ trong thẻ, khi cần xem lại cũng dễ dàng hơn." - Anh Ngọc nhận xét

Camera thông minh là gì, tính năng của Camera thông minh:

1/ Camera IP thông minh là gì?

Camera thông minh hay còn gọi Camera IP thông minh chính là một thiết bị được gắn vào một vị trí phù hợp trong chính ngôi nhà (công ty) của bạn, nó có chức năng ghi hình và sẽ liên tục gửi hình ảnh cho bạn thông qua kết nối Ethernet hoặc Wifi. Chính vì vậy nhờ có camera IP thông minh bạn sẽ luôn giám sát được nhà (công ty) của mình một cách dễ dàng và thuận lợi. Đặc biệt nhất là khi chuyển động được phát hiện, nó có thể gửi thông báo đến điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để theo dõi ngay lập tức.

Còn tại sao lại thêm chữ thông minh. Chữ thông minh này chính là do các tính năng và tác dụng của Camera IP đem lại. Với những tính năng vô cùng thông minh mà nó mang lại bạn sẽ không bao giờ lo lắng về nạn trộm cắp nữa. Cùng tìm hiểu thêm tác dụng của Camera IP để hiểu rõ tại sao người ta gọi nó là "Thông minh".

2/ Tính năng của Camera IP thông minh?

 • Tác dụng chính của camera IP thông minh này chính là khả năng quan sát cho chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời. Đa số các Camera Ip thông minh đều cho chất lượng tốt độ phân giải HD 720p.
 • Khả năng quan sát ban đêm chính là một trong những tính năng nổi bật của Camera IP thông minh, được trang bị cảm biến hồng ngoại, camera này có năng quan sát rất tốt về ban đêm giúp bạn yên tâm khi đêm xuống thời gian của các đạo chích hoành hành.
 • Thêm một tính năng thông minh nữa của Camera này đó chính là khả năng kết nối với điện thoại, Pc... thông qua Wifi, Thông qua wifi bạn có thể quản lý, giám sát ngôi nhà của bạn một cách vô cùng tiện lợi ở bất cứ đâu bất cứ nới nào. Ngoài ra camera IP thông minh có khả năng phát hiện chuyển động, khi phát hiện chuyển động nào nó sẽ ngay lập tức thông báo qua mail hoặc điện thoại cực kì an toàn.
 • Khả năng lưu trữ của Camera này cũng khá đa dạng. Nhiều loại camera IP thông minh có khả năng lưu trữ trên điện toán đám mây, lưu trữ thông qua ổ cứng, thẻ nhớ hoặc lưu trữ trực tiếp qua điện thoại... Với khả năng này thì bạn tha hồ mà lưu trữ được nhiều video khác nhau.

Camera thông minh

Một trong những sản phẩm Camera IP thông minh đang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay chính là Camera ip Smart Eyes S6203Y- WR:

1/ Cấu hình Camera Ip smart eyes S6203Y- WR

 • Hỗ trợ tối đa thẻ nhớ 32GB
 • Hỗ trợ kết nối Wifi 802.11 b/g/n
 • Hỗ trợ công nghệ bảo mật WEP và WPA
 • Hỗ trợ các giao thức kết nối : TCP/IP, RTSP, SMTP, HTTP, P2P…
 • Hình ảnh và Video độ phân giải cao
 • Âm thanh 2 luồng ( hai bên có thể nói chuyện được với nhau )
 • Độ sáng tốt vào buổi tối lên đến 10m

2/ Phụ kiện Camera ip Smart Eyes S6203Y- WR

 • Hộp
 • Camera IP
 • Anten Wifi có thể tháo dời
 • Chân gắn, ốc vặn
 • Sách, đĩa CD hướng dẫn sử dụng
 • Nguồn 5V2A

3/ Ưu điểm của Camera ip Smart Eyes S6203Y- WR

 • Dễ lắp đặt và sử dụng
 • Hỗ trợ hầu hết các thiết bị có sử dụng các hệ điều hành khác nhau.
 • Có thể lắp đặt được bất kì đâu, trên bề mặt hoặc là gắn lên tường,...
 • Chất lượng hình ảnh sắc nét, có thể thu âm và nghe được giọng nói ở nơi thu hình ảnh.

Camera thông minh

Những điều cần biết khi lựa chọn hệ thống camera quan sát thông minh:

Dùng trong nhà hoặc ngoài trời: Hầu hết các camera an ninh được thực hiện để sử dụng trong nhà, như vậy là không sợ thấm nước. Tuy nhiên, một số có thể được sử dụng bất cứ nơi nào trong phạm vi WiFi của bạn, bao gồm cả bên ngoài. Vì vậy, nếu bạn cần dùng camera ngoài trời, hãy tìm loại camera thích hợp cho việc sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Dùng cho ngày hay ban đêm: Nếu bạn muốn sử dụng camera đặt trong bóng tối, bạn nên chọn loại camera phù hợp cho ‘ngày và đêm sử dụng’. Những camera có tính năng nhìn vào ban đêm, vì vậy bạn sẽ có được một bức tranh rõ ràng về môi trường xung quanh của bạn ngay cả trong những điều kiện ánh sáng thấp nhất.

Chất lượng hình ảnh: Chất lượng hình ảnh của camera thông minh được đo hoặc trong dòng TV, hoặc một độ phân giải màn hình bình thường (dòng TV là số của đường thẳng đứng, lan rộng theo chiều ngang trên hình ảnh). Số càng cao, chất lượng tốt hơn những hình ảnh ghi lại được.

Kết nối di động, smartphone: Camera thông minh kết nối vào mạng WiFi của bạn, và thay vì ghi lại tất cả mọi thứ điều đó xảy ra, họ ghi lại khi chuyển động được cảm nhận. Bạn sẽ nhận được một cảnh báo hoặc email đến điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn có thể xem một dòng sống hoặc chọn để lưu các sự kiện để xem vào một ngày sau đó.

Hầu hết camera quan sát thông minh có một ứng dụng có sẵn cho phép bạn stream và xem xét cảnh sống. Có ứng dụng miễn phí để tải về, bạn chỉ cần kiểm tra trong thiết bị của bạn có sẵn hay không, hầu hết những ứng dụng này thường yêu cầu cho điện thoại Android, iOS hay Windows tablet hay smartphone.

>> Nguồn: http://sieuthikythuatso.com/camera-thong-minh-355.html

Tags: Camera thông minh, giá camera thông minh, mua camera thông minh, mua camera thông minh loại nào, camera, thông minh
GiaoHangGiup.com / Bí quyết chọn mua hàng
No avatar
Đăng bởi maitam
Tham gia 22/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: Camera thông minh, giá camera thông minh, mua camera thông minh, mua camera thông minh loại nào, camera, thông minh
GiaoHangGiup.com / Bí quyết chọn mua hàng