Mua bán nhà đất Quận Tân Phú Phường Tân Sơn Nhì

Thứ Hai, 01/02/2016, 15:23 GMT+7

Tân Sơn Nhì là một phường thuộc quận Tân Phú, có diện tích 1,13 km², dân số năm 2003 là 25312 người, mật độ dân số đạt 22400 người/km². Phường Tân Sơn Nhì nổi tiếng với Đình Tân Sơn Nhì. Đình Tân Sơn Nhì (đình Bà Quẹo) được xây dựng từ năm 1852, hiện còn giữ được cấu trúc tổng thể của ngôi đình Nam bộ: cổng tam quan, bia thần hổ, thần nông, võ ca, chánh điện và hậu sở. Đây là nơi diễn ra liên tục phong trào của các sĩ phu yêu nước, là cơ sở hoạt động của chi bộ xã Tân Sơn Nhì, góp phần vào thành tích chung của xã Tân Sơn Nhì - đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Năm 2015, Đình Tân Sơn Nhì (đình Bà Quẹo) được Trung tâm Bảo tồn di tích - Sở Văn hóa - thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng xét duyệt di tích Thành phố Hồ Chí Minh công nhận di tích lịch sử tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với những thu hút ấy, càng thúc đẩy kinh tế nơi đây, đồng thời thị trường bất động sản Phường Tân Sơn Nhì cũng vì thế mà thu hút hơn

Những kiểu nhà tại Quận Tân Phú Phường Tân Sơn Nhì khuyên bạn đùng mua

Nhà ở không nên ở bên cạnh hay gần đường sắt. Bởi vì như chúng ta biết tốc độ của xe lửa rất nhanh, khi đó sẽ tạo ra một luồn khí quẫn xoáy rất mạnh và nhanh, thêm vào đó tiếng ồn do xe lửa phát ra cũng rất to làm cho người ở trong nhà không thể yên ổn, ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, phong thủy học gọi đây là Thanh sát.

Nhà ở không nên gần tháp điện cao áp hay tháp đài truyền hình, vì ở vị trí này sóng điện từ rất mạnh, nếu tiếp xúc thường xuyên thì hệ thần kinh, hệ miễn dịch bị ảnh hưởng, khả năng mất nhiều bệnh nghiêm trọng, phong thủy học gọi đây là Từ Ba sát.

Nhà ở không nên cạnh các đường lớn giao nhau, vì luồn xung sát tạo ra do xe cộ qua lại rất nhiều, và mạnh tạo ảnh hưởng không tốt cho người ở trong nhà. Hơn nữa ở những nơi ngã ba thường dễ sinh ra bụi bặm, xe cộ qua lại nhiều nên nhà ở đây không lúc nào được yên ổn, phong thủy học gọi đây là Cát Cước sát.

Nhà ở không nên gần cầu giao nhau, vì ở vị trí này sẽ phát ra những tiếng ồn của xe chạy với tốc độ cao và dòng khí lưu quẫn sẽ hại đến người trong nhà, tạo ảnh hưởng xấu đến sự sản sinh tài khí phong thủy, phong thủy học gọi đây là Lộ Kiều sát.

Nhà ở không đối diện thẳng với chỗ chuyển góc hoặc góc nhọn của kiến trúc gần đó, vì chỗ chuyển góc hay góc nhọn giống như một cái chêm chọc vào trung tâm nhà. Ở trong ngôi nhà như vậy, người trong nhà luôn cảm thấy khó chịu, tinh thần suy nhược, hại đến sức khỏe và công tác, phong thủy học gọi đây là Tiêm Đao sát.

Những sai lầm nên tránh khi mua nhà Quận Tân Phú Phường Tân Sơn Nhì

Không tham khảo kỹ thị trường nhà đất trước khi quyết định mua.

Bạn không có nhiều kinh nghiệm khi mua nhà và cũng không tham khảo nhiều người để có nhiều thông tin hơn, chỉ đơn thuần là xem một hay hai căn và quyết định mua luôn. Sai lầm trong việc mua nhà không chỉ làm thiệt hại cho bạn về tài chính mà còn khiến bạn không hài lòng, khiến bạn không thoải mái trong quá trình sử dụng.

Mua nhà thì cần dựa vào lý trí, cảm xúc của mình, nhưng bạn cũng nên tìm đọc kinh nghiệm mua nhà từ các nguồn khác nhau, được chia sẻ từ những người bạn hay những chuyen viên môi giới với nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

Không xem nhà vào nhiều thời điểm khác nhau

Không có gì sai khi bạn thấy thích một căn nhà ngay khi nhìn thấy lần đầu. Tuy nhiên, hãy ghé thăm ngôi nhà ít nhất hai lần trước khi đưa ra đề nghị lần đầu thì sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn, giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình đàm phán. Nếu người bán thúc đẩy bán nhanh hơn, và luôn sẵn sàng để thúc giục bạn tiến hành các bước tiếp theo thì họ rất có thể muốn bạn có quyết định vội vàng. Bạn nên nhớ rằng “bút sa gà chết” ký rồi là không thể sửa lại.

Sau khi có thông tin cơ bản, bạn hãy về suy nghĩ thêm và xem còn thiếu sót gì không, trở lại sau vài ngày kiểm tra xem cuối tuần hay buổi tối có gì khác thường ở căn nhà không?, hàng xóm có ồn ào quá không? Bắt chuyện với hàng xóm xung quanh xem họ có thân thiện không? Đôi khi, bạn sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích mà chủ nhà không bao giờ nói cho bạn biết.

Chọn nhà vượt quá xa khả năng tài chính của bạn.

Trước khi quyết định mua nhà, nếu có đủ ttiền thì không cần phải bàn nhưng nhiều người hiện nay phải mua trả góp. Nếu phải mua trả góp, bạn nhất thiết phải có số tiền khoảng 30% giá trị căn nhà, nhiều ngân hàng hiện nay có thể xem xét cho bạn vay nhiều hơn nhưng bạn chỉ nên vay không quá 60%. Nếu chưa đủ số tiền tối thiểu, bạn nên vay mượn không lãi của người thân hay cố chờ thêm thời gian, như vậy bạn sẽ chủ động hơn, thoải mái hơn trong việc trả nợ.

>> Bán nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ

>> Bán nhà quận Tân Phú

Một số ý kiến khi mua nhà đất Quận Tân Phú

"1,6 tỷ đồng đầu tư được nhà đất khu vực nào tại TP HCM?

Chúng tôi sống ở ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh được 10 năm. Khu này phát triển rất chậm, hiện vẫn chưa có siêu thị nào ở đây. Đi làm hay đi khám bệnh đều rất xa, vô cùng bất tiện. Tất cả các thành viên trong gia đình (10 người) đều muốn bán nhà cũ, mua nhà mới trước để ở, sau để đầu tư nhưng lo ngại giá cao vượt ngoài tầm với.

Gia đình đã có sẵn khoản tiền mặt một tỷ đồng gửi tiết kiệm. Nếu bán căn nhà ở Vĩnh Lộc A sẽ có thêm 600 triệu. Với 1,6 tỷ, liệu chúng tôi có mua được nhà gắn liền với đất ở quận Tân Phú, Bình Tân hay các quận phát triển hơn khu Vĩnh Lộc A hay không? Mong được các bạn tư vấn giúp!"

Trả lời:

Thùy Loan

"1.6 tỷ mua được nhà Quận Tân Phú đó bạn. Nhà bạn 10 người có lẽ hơi nhỏ nhưng vẫn đủ sống. Quận Tân Phú giá sinh hoạt không quá cao, đi lại qua các quận của trung tâm thành phố cũng không quá xa, vừa thuận tiện cho bạn đi làm "

Thanh Thi

"Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại Quận Tân Phú, theo mình thấy bạn nên mua nhà tại Quận Tân Phú luôn đi, sẽ thuận tiện cho bạn đi làm. Tầm số tiền đó bạn dư sức mua nhà diện tích thoải mái cho cả 10 người gia đình bạn. Quận Tân Phú không còn xa xôi hẻo lành như trước kia đâu. Bạn yên tâm"

Ngọc Anh

"Mình cũng đang ở Tân Phú nè bạn. Bạn chọn Tân Phú thì hay, vì nơi đây nới đầu tư các tuyến đường mới thông với nhau thuận lợi lưu thông, trời mua không còn cảnh ngập như trước nữa, nói chung mình rất hài lòng. Bạn mua nhà nơi đây yên tâm vì không khí thoải mái, thích hợp cho người lớn tuổi trong gia đình bạn"

Thành Long

"Theo quan điểm của tôi nếu bạn chọn mua nhà Quận Tân Phú bạn nên xem xét kỹ. Vì tôi có người bạn ở quận này, đất ở đây khá yếu, vì còn là đất nông nghiệp. Nếu chọn bạn nên xem thật kỹ và chọn các khu trung tâm của quận như phường Sơn Kỳ hay Tân Sơn Nhì, mình thấy đất ở đây khá tốt. Chúc bạn thành công"

Linh Châu

"Với tầm tiền đó mua nhà Tân Phú phù hợp đó bạn, mình cũng có bạn đang ở Tân Phú, những khu khác không rõ, nhưng phường Tân Sơn Nhì thì khá an ninh đó bạn, bạn và gia đình nên đến đó tham khảo thật kỹ trước khi quyết định bạn nhé. Thân"

Mua bán nhà đất Quận Tân Phú ở đâu?

Tham khảo hàng trăm căn nhà Quận Tân Phú địa lý thuận lợi đang được rao bán từ cộng đồng mua bán nhà đất chuyên nghiệp trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Mua bán nhà đất Quận Tân Phú

Vào chuyên mục nhà đất để tìm mua những căn nhà giá tốt nhất: Xem ngay: Bất động sản

Nguồn: http://muabannhanhnhadat.com/mua-ban-nha-dat-quan-tan-phu-phuong-tan-son-nhi/44288

Tags: Mua bán nhà đất, nhà đất tphcm, nhà đất quận tan phu, mua nha quận tan phu, ban nha quan tan phu, nha ban quan tan phu, nhà đất Quận Tân Phú Phường Tân Sơn Nhì, nhà đất Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú
GiaoHangGiup.com / Bán hàng trực tuyến
Tags: Mua bán nhà đất, nhà đất tphcm, nhà đất quận tan phu, mua nha quận tan phu, ban nha quan tan phu, nha ban quan tan phu, nhà đất Quận Tân Phú Phường Tân Sơn Nhì, nhà đất Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú
GiaoHangGiup.com / Bán hàng trực tuyến