Những điểm lưu ý khi tìm xe tải giao hàng dưới 2 tấn

Thứ Ba, 24/10/2017, 16:06 GMT+7

Bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng dưới 2 tấn nhưng chưa biết chọn lựa xe sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn muốn tìm xe tải thuê sao cho tiết kiệm chi phí tối ưu nhất nhưng không tin tưởng vào đơn vị vận tải đưa ra các phương án cho mình. Dưới đây là những điểm lưu ý khi thuê xe chở hàng khi cần thiết.

Những điểm lưu ý khi tìm xe tải giao hàng dưới 2 tấn

>> Bài hot xem ngay! Xe tải Veam VT260 

Tìm đơn vị cung cấp xe tải gần khu vực bốc dỡ hàng nhất

Với nhu cầu chở hàng khá nhiều từ các tỉnh thành khác nhau tuy nhiên các công ty dịch vụ luôn tập trung tại các thành phố lớn với nhu cầu cao nhất. Chính vì thế khi bạn có nhu cầu chở hàng xe tải nhiều đơn vị phải điều xe từ nơi khác đến bốc dỡ hàng với chi phí luôn tính là 2 lượt xe chạy. Để tiết kiệm chi phí bạn nên tìm các đơn vị vận tải có sẵn bãi đậu xe tải gần các địa điểm bốc hàng giúp tiết kiệm chi phí di chuyển và chỉ tính một lượt xe chạy.

Tìm xe tải có trọng tải vừa với hàng hóa cần chở

Đây là điều cần quan tâm khi bạn cần thuê xe tải chở hàng, với khối lượng hàng hóa ít bạn chỉ cần các xe trọng tải nhỏ từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn như xe tải Veam Vt260… với giá cước chỉ bằng giá taxi, tuy nhiên nếu bạn chọn xe to hơn cước phí sẽ đắt hơn thậm chí gấp đôi bởi lượng tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn. Chính vì thế bạn có thể liệu cơm gắp mắm cân đo lượng hàng hóa của mình chính xác và nhờ đơn vị vận tải tư vấn điều xe có trọng tải phù hợp giúp tiết kiệm chi phí lại thuận tiện hơn bởi các xe tải nhỏ có thể luôn lách trong ngõ hẻm linh hoạt.

Tìm đơn vị uy tín tin cậy để bảo đảm an toàn cho hàng hóa

Việc tìm một đơn vị vận tải uy tín là cần thiết nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế các vấn đề rắc rối phát sinh. Bởi quy trình vận tải hàng hóa là 1 quy trình có nhiều vấn đề phát sinh từ giao thông tác ngẽn, lái xe vi phạm giao thông hay chạy ẩu, nhân viên bốc dỡ không chuyên nghiệp là hàng hóa hư hỏng thất thoát, giao hàng sai địa điểm hay những đơn vị không uy tín có thể tính đội thêm các chi phí phát sinh khá cao. Chính vì thế việc tìm một đơn vị vận tải chuyên nghiệp đảm bảo công việc của bạn chở nên suôn sẻ và hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh khi vận chuyển hàng hóa của bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá xe tải Veam VT260

Tìm dịch vụ đa năng khi cần chở khối lượng hàng ít

Nhu cầu chở hàng ngày nay khá cao có thể nói ai cũng có nhu cầu gửi hàng dù ít hay nhiều nhưng trên thị trường hiện nay chưa có một dịch vụ nào làm tốt nhất. Với nhu cầu gửi hàng hóa ít nhưng khá cồng kềnh hay các mặt hàng đặc thù như chất lỏng hay hóa chất thì việc chuyển hàng hóa bằng xe chuyên chở là cần thiết bởi các phương tiện công cộng khá lộn xộn và không đảm bảo, tuy nhiên để thuê một chiếc xe riêng chở khối lượng hàng hóa này là không cần thiết. Lúc này bạn cần tìm các đơn vị có dịch vụ ghép hàng ghép chuyến trên cùng một cung đường giúp tiết kiệm đến 1/2 chi phí.

Mua bán xe tải Veam giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải Veam tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải Veam có trên thị trường hãy xem ngay: Giá xe tải Veam

Xem thêm:

Báo giá xe tải Hyundai IZ49

Xe tải 6.5 tấn thùng mui bạt

Chọn mua xe tải Veam hạng trung với tải trọng vượt trội

Mua bán xe tải Suzuki

Đánh giá thông số từ xe tải Hyundai HD98 6,5 tấn


Tags: Giao hàng tận nơi, thuê xe tải, xe tải chở hàng, xe tải chở hàng 2 tấn, thuê xe tải chở hàng
GiaoHangGiup.com / Giao hàng tận nơi
Tags: Giao hàng tận nơi, thuê xe tải, xe tải chở hàng, xe tải chở hàng 2 tấn, thuê xe tải chở hàng
GiaoHangGiup.com / Giao hàng tận nơi