Tin mới nhất http://giaohanggiup.com/ TITLE Fri, 22 Jun 2018 15:49:44 GMT Chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra và định giá xe bơm bê tông tự hành cũ http://giaohanggiup.com/chia-se-kinh-nghiem-kiem-tra-va-dinh-gia-xe-bom-be-tong-tu-hanh-cu-268.html Chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra và định giá xe bơm bê tông tự hành cũ Thứ Ba, 19/06/2018, 13:17 GMT+7

Bạn đang có ý định mua xe bơm bê tông tự hành cũ để giảm bớt một khoản chi phí, thể nhưng bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua và tự định giá xe bơm bê tông tự hành cũ hãy cùng tham khảo ngay kinh nghiệm kiểm tra và định giá xe bơm bê tông tự hành cũ mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Kiểm tra xe bơm bê tông tự hành cũ

Kinh nghiệm kiểm tra và định giá xe bơm bê tông tự hành cũ

 • Thân xe:

Kiểm tra nước sơn, độ phẳng, cong của lớp vỏ, gỉ sét qua đó phần nào nhận định tuổi thọ hoặc độ bền của xe.

 • Động cơ:

Thời gian khởi động máy, tiếng máy nổ có "mượt", êm hay không. Đồng hồ kiểm tra lực nén sẽ giúp người thợ kiểm tra áp lực mà xi-lanh tạo ra có đạt tiêu chuẩn hay không.

 • Bảng điều khiển:

Thử tất cả các nút bấm dù là nhỏ nhất như âm lượng, chuyển bài hát để chắc chắn rằng mọi bộ phận của xe đều hoạt động trơn tru với nhau.

 • Kiểm tra cánh cửa, kính chăn gió:

Kiểm tra cánh cửa, kính chăn gió để nhận định về khả năng đã xảy ra va chạm mạnh hay không

 • Kiểm tra két làm mát, ống dẫn:

kiểm tra kỹ lưỡng các lá tản nhiệt để chắc chắn không bị mỏng hay xốp. Đường dẫn nước mát cũng nên soi xét để biết có cần thay hay không.

Kinh nghiệm kiểm tra và định giá xe bơm bê tông tự hành cũ(1)

 • Kiểm tra lốc máy:

Nếu như máy bị mòn gioăng thì dưới lốc máy sẽ bị rỉ nhớt ra ngoài. Trong trường hợp lốc máy không bị rỉ nhớt thì vẫn có thể còn trường hợp do người sử dụng trước dùng loại nhớt đặc.

 • Kiểm tả Ống xả:

thử ga mạnh kiểm tra lượng khói thoát ra từ ống xả nhiều hay ít, có màu lạ hay không, nếu có vấn đề chứng tỏ xe đang thiếu dầu hay lâu chưa thay dầu hoặc ống xả, động cơ gặp trở ngại trong quá trình đốt cháy hay xả khí thải.

 • Kiểm tra đèn xe:

Đèn pha trước sau, đèn phanh và đèn tín hiệu đều cần được thử nghiệm độ sáng, độ chiếu xa và tuổi thọ

 • Kiểm tra phanh xe

Nếu đạp chân trên bàn đạp thắng không thấy chắc hoặc đạp thắng thấy rung xe hoặc rung tay lái hoặc khi phanh xe mà nghe thấy tiếng rít ken két, hoặc âm thanh kim loại chà vào nhau thì nguyên nhân có thể là thiếu dầu thắng, hoặc dầu bị rò rỉ; đĩa phanh đã quá mòn cần phải tráng mặt lại hoặc biết lớp bố thắng đã mòn.

 • Kiểm tra hộp số:

kiểm tra xem có tiếng động lạ phát ra mỗi lần vào số, chân ga có bắt đều với ly hợp không, sức kéo của xe kém đều là những dấu hiện chứng tỏ hệ thống truyền động của xe cần được kiểm tra lại. Cần phải xem xét những trường hợp này trước khi mua.

>> Xem ngay: Mua Xe Bơm Bê Tông Cũ Giá Rẻ - Xem So Sánh Giá Xe Bơm Bê Tông Cũ Từ Nhiều Người Bán Trên Mxh Muabannhanh

Hướng dẫn định giá xe bơm bê tông tự hành cũ

Hướng dẫn định giá xe bơm bê tông tự hành cũ

1. Tìm giá xe bơm bê tông tự hành mới:

Để định giá một chiếc xe bơm bê tông tự hành cũ, thì đầu tiên bạn cần nắm bắt được giá cả của chiếc xe bơm bê tông tự hành cũ đó khi còn mới mua, tất nhiên là cần bao hàm cả giá giấy tờ các loại khi mua xe vào đó.

Thông thường, các dòng xe bơm bê tông tự hành cũ thường có các đời khác nhau, tức là năm sản xuất, ví dụ chiếc xe bơm bê tông tự hành cũ năm 2011, chắc chắn là khác với chiếc xe bơm bê tông tự hành cũ sản xuất năm 2014, và đương nhiên là sang năm 2018, thì cũng có mức giá khác.

Vì thế, khi mua xe bơm bê tông tự hành cũ, thường bạn sẽ mua được những chiếc xe ở những đời khác nhau, nên bạn cần tra giá của đời xe bơm bê tông tự hành tương ứng hiện đang bán mới trên thị trường, hoặc đã không còn bán thì cũng cần nắm giá của dòng xe bơm bê tông tự hành đó ở thời điểm bán ra là bao nhiêu.

>> Báo giá xe bơm bê tông tự hành giá rẻ, chất lượng xem ngay tại: Xe Bơm Trộn Bê Tông Hà Nội

2. Xe bơm bê tông tự hành cũ đã đi được bao nhiêu km?

 Xe bơm bê tông tự hành cũ đã đi được bao nhiêu km?

Xe bơm bê tông tự hành cũ đi được bao nhiêu cây số, đồng nghĩa với việc xe đã khấu hao bao nhiêu %, và từ đó, bạn có thể xác định được giá trị còn lại của xe so với xe mới mua.

3. Hiện trạng của xe bơm bê tông tự hành cũ

Đương nhiên số km không nói lên tất cả, vì khi sử dụng, với những người sử dụng khác nhau, thì chiếc xe máy đương nhiên sẽ được "chăm sóc" theo những cách khác nhau, có những chiếc được bảo dưỡng thường xuyên, lau chùi cần thận và đi xe giữ gìn. Đương nhiên, những chiếc xe như thế sẽ được định giá cao thêm 5 - 10% so với mức giá xác định ở bước trên.

Nhưng cũng không ít những chiếc xe bơm bê tông tự hành cũ lại "bị chủ nhân ngược đãi", vì không được chăm sóc, rửa xe thường xuyên, hoặc các hỏng hóc không được sửa chữa, ít bảo dưỡng, những chiếc xe này thường có bề ngoài bong tróc lớp sơn, và không đẹp màu...những chiếc xe máy này có thể có giá giảm tới 20% so với mức giá xác định bên trên.

4. Xác định hỏng hóc, thiếu sót 

 Xe bơm bê tông tự hành cũ đã đi được bao nhiêu km?(1)

Các yếu tố có thể xem xét đến như:

- Động cơ còn tốt không? Có vấn đề gì bên trong không?...
- Xe còn nguyên vẹn hay đã vỡ, hoặc bong tróc sơn?
- Gương chiếu hậu, đèn xe...
- Máy bơm bê tông cũ có dấu hiệu bị rỉ sét, còn hoạt động tốt hay không?
- Gần như bạn cần kiểm tra tổng quát chiếc xe, nhưng đương nhiên quan trọng nhất vẫn là động cơ có còn hoạt động "ngon" hay không và dàn áo xe còn nguyên vẹn và đẹp màu không. Gần như bước này bạn đã định giá được giá trị thực còn lại của xe.

Những hỏng hóc trên xe sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến giá trị còn lại của xe, vì thế, bạn cần xem xét kỹ lưỡng để định giá.

5. Giấy tờ xe bơm bê tông tự hành cũ

Giấy tờ xe giống như giấy chứng minh của mỗi con người. Yếu tố giấy tờ xe rất quan trọng, và chia là các trường hợp sau:

- Xe bơm bê tông tự hành cũ chính chủ, có đăng ký xe, hồ sơ gốc đầy đủ. Với những xe này thì đương nhiên mức giá chính là mức giá xác định ở bước trên
- Xe bơm bê tông tự hành cũ bán lại nhưng có đăng ký xe đầy đủ. Đương nhiên, xe này vẫn có mức giá giống như bên trên. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, rằng đăng ký xe có đúng thật không hay là giấy tờ giả...

- Xe bơm bê tông tự hành cũ không có giấy tờ: những chiếc xe bơm bê tông tự hành cũ này, nếu như không may bị cảnh sát giao thông hỏi, thì gần như bạn mất chiếc xe đó. Do đó, tốt nhất bạn không nên mua những chiếc xe này, hoặc nếu mua thì mức giá sẽ còn rất thấp, chỉ bằng 1/4 giá trị được xác định bước trên đây.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Đại lý xe bơm trộn bê tông cũ giá rẻ Hà Nội là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Bơm Bê Tông

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kinh-nghiem-kiem-tra-va-dinh-gia-xe-bom-be-tong-tu-hanh-cu/82291

]]>
Giá xe tải van dongben x30 mới nhất http://giaohanggiup.com/gia-xe-tai-van-dongben-x30-moi-nhat-267.html Giá xe tải van dongben x30 mới nhất Thứ Sáu, 15/06/2018, 10:46 GMT+7

Thật không ngoa khi nói Dongben x30 là chiếc xe tải van giá rẻ đáng mua nhất hiện nay! Giá xe tải van Dongben x30 2 chỗ bao nhiêu? Xe có điểm gì đặc biệt? Hay dành chút thời gian xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu xem đây có phải là chiếc xe tải van bạn đang cần không nhé!

 Mua bán xe tải van Dongben x30 2 chỗ nhập khẩu với lãi suất cực hấp dẫn

Trước hết, mời bạn xem chiếc xe tải van giá rẻ Dongben X30 2 chỗ có gì đặc biệt nhé!

 1. Ngoại thất xe tải van Dongben X30-V2

Mua bán xe tải van Dongben x30 2 chỗ nhập khẩu với lãi suất cực hấp dẫn

Đầu xe khá ấn tượng với bộ ga lăng kép và hốc thông gió hình chữ U theo phong cách của BMW, xe khá nhỏ gọn, phù hợp với người cần vào những con phố nhỏ để giao hàng hóa và quan trọng nhất là nó không bị cấm tải như 1 số dòng xe khác.

cửa lùa Dongben X30 2 chỗ

Xe được bố trí 2 cửa lùa 2 bên ở khoang hàng hóa, nên rất thuận lợi để bốc dỡ hàng hóa

Hệ thống đèn pha halogen và đèn sương mù, được bố trí khá hợp lý, quạn trọng là nó cực sáng. Đèn báo rẽ được bố trí trên cao, rõ nét, giúp người di chuyện trên đường có thể quan sát rõ ràng

khoang chứa đồ của xe tải van Dongben X30 2 chỗ

Khoang chứa hàng của xe tải van Dongben X30 có khối lượng chuyên chở khá nhiều và bất ngờ cho người sử dụng, đối với dongben DBX30-V2 có thể chở tới 950Kg.

>> Tìm mua xe tải Dongben giá rẻ chỉ có tại: Xe Tải Dongben Giá Rẻ TPHCM

 1. Nội Thất xe tải van DongbenX30 V2

Nội thất Dongben X30 2 chỗ

Cabin xe Dongben X30 được thiết kế khá rộng rãi, giúp người lái thoải mái cho dù ngồi trên cung đường liên tục.

Hệ thống lái của xe được trang bị trợ lực điện, giúp người điều khiển không bị mỏi tay khi đi qua những cung đường khó hay tắc đường lâu.

Xe đượng thiết kế phanh tay giống như xe du lịch, hệ thống kính chỉnh điện, bảng hệ thống taplo hiện thị rõ ràng, sắc nét,

Xe được trang bị bộ vô lăng 3 chấu khá bắt mắt và hệ thống điều hòa 2 chiều khá hợp lý

 1. Các trang bị an toàn trên xe tải van Dongben X30

trang bị Nội thất Dongben X30 2 chỗ

Xe được trang bị bánh lái và hệ thống giảm sóc đưa về phía trước, khoảng ca bin và ghế ngồi không đặt trực tiếp trên bánh lái và thụt trước nên lái xe rất êm và ổn định khi gặp đường xấu.

Khung gầm được cấu tạo chủ yếu bằng thép dập nguyên khối, các thanh dầm ngang to, độ cứng cao.

Hệ thống phanh của xe được trang bị bánh trước là phanh đĩa, phía sau là phanh tang trống.

 1. Trang bị động cơ xe tải van Dongben X30 V2
 • Kiểu động cơ: DLCG12
 • Thể tích: 298 cm3
 • Công suất : 63 KW/ 5800 vòng/ phút
 • Tiêu chuẩn khí thải: EURO 4
 • Mức tiêu hao nhiên liệu : 3L/100Km

Động cơ xe tải van Dongben X30 2 chỗ

DongBen X30 sử dụng động cơ trục cam kép (DOHC), 16 van, 4 xy lanh thẳng hàng, áp dụng công nghệ khí nạp ưu việt MAS, công nghệ của Đức.

Giá xe tải van Dongben X30 2 chỗ 

Giá xe tải van Dongben X30 2 chỗ

DB X30-V2(Xe tải van 2 chỗ) Tải Trọng 0.95 tấn Điều hòa 2 chiều, kính điện, trợ lực Kích thước 2200 x 1450 x 1300 254.000.000
DB X30-V5(Xe tải van 5 chỗ) Tải Trọng 0.685 tấn Điều hòa 2 chiều, kính điện , trợ lực Kích thước 1470 x 1450 x 1300 293.000.000

 

*giá tham khảo, chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi, giảm giá từ đại lý.

Có thể thấy, giá xe tải Dongben X30 2 chỗ khá hợp lý, phù hợp với tài chính của rất nhiều người dân Việt Nam mình. Nếu bạn đang cần một chiếc xe vừa chở được nhiều người, vừa chở được nhiều hàng, mà giá thành lại rẻ, vậy còn chần chừ gì mà không chọn chiếc xe tải này!

 Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Ô Tô Phú Mẫn Thủ Đức tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá Xe Tải Dongben X30

 
Nguồn: http://ototainhanh.com/xe-tai-dongben/bao-gia-xe-tai-van-dongben-x30-2-cho-xe-ban-tai-gia-re-nhat-hien-nay-175.html

]]>
Nên chọn chăn ga gối nệm TPHCM như thế nào để có giấc ngủ ngon? http://giaohanggiup.com/nen-chon-chan-ga-goi-nem-tphcm-nhu-the-nao-de-co-giac-ngu-ngon-266.html Nên chọn chăn ga gối nệm TPHCM như thế nào để có giấc ngủ ngon? Thứ Năm, 31/05/2018, 17:02 GMT+7

Nên chọn chăn ga gối nệm TPHCM như thế nào để có giấc ngủ ngon, thoải mái, giá cả phù hợp, đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người đều đặt ra khi chọn mua chăn ga gối nệm TPHCM. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết để chọn được bộ chăn ga gối nệm TPHCM chất lượng, giá tốt và mang lại cho gia đình bạn giấc ngủ ngon.

"Nên chọn các loại chăn ga gối nệm TPHCM bằng chất liệu vải 100% cotton thiên nhiên.Vơi ưu điểm mềm mại, thoáng khí và khả năng kháng khuẩn cao sẽ bảo vệ sức khỏe và mang lại giấc ngủ ngon. Chất liệu chăn ga gối đệm ngủ cotton còn rất phù hợp với cả trẻ em." - Ý chia sẻ.

"Vỏ chăn ga gối nệm TPHCM làm bằng chất liệu khô, không thoáng khí sẽ gây cảm giác khó chịu cho người nằm và chẳng thể nào có một giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó, chất liệu thô còn dễ nhăn nhúm khi giặt, do đó bạn nên chọn vỏ chăn ga gối đệm TPHCM bằng chất liệu vải 100% cotton thiên nhiên." - Thuận chia sẻ.

"Bạn không nên ham rẻ mà chọn những bộ chăn ga gối nệm TPHCM có chất liệu như chất liệu thô, dễ bị nhàu, sợi vải cứng, không thấm mồ hôi và không thoáng khí, dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển hoặc bụi bẩn dễ dàng bám vào gây nên tình trạng dị ứng da." - Phụng chia sẻ.

Cách chọn nệm khi chọn chăn ga gối nệm TPHCM

Chăn ga gối nệm TPHCM

Ngoài chăn ga gối thì lựa chọn đệm luôn là yếu tố quan trọng để góp phần tạo nên bộ chăn ga gối nệm TPHCM hoàn hảo cho những giờ phút nghỉ ngơi và thư giãn. Lưu ý, khi ngủ, đa phần chúng ta sẽ không nằm im mà thường xuyên thay đổi tư thế. Do đó, một chiếc nệm tốt sẽ giúp người nằm ổn định cơ thể và không gây nên những tiếng động khi xoay qua xoay lại.

Một chiếc đệm tốt là một chiếc đệm có độ cứng vừa phải, có độ đàn hồi giúp cơ thể nâng đỡ cột sống và tạo được những đường cong tự nhiên khi nằm đệm. Nếu đệm quá mềm không có độ đàn hồi sẽ gây cảm giác mệt mỏi khi ngủ dậy bởi cả đêm bạn nằm xương sẽ bị võng xuống, gây đau lưng và cột sống.

Cách chọn gối khi chọn mua chăn ga gối nệm TPHCM

Chăn ga gối nệm TPHCM(1)

Trong bộ chăn ga gối nệm TPHCM thì gối đóng vai trò quan trọng và gây ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của mỗi người. Vì gối là vật nâng đỡ phần đầu và tạo cảm giác thoải mái khi nằm ngủ. Do đó, khi chọn gối nên chọn loại có độ dày vừa phải, không quá cao nhưng cũng không quá thấp để có thể nâng đỡ phần đầu và tạo cảm giác thoải mái cho gáy.

Độ dày lý tưởng nhất của gối từ 12-14 cm, mềm, có độ đàn hồi cao, ruột bông làm bằng bông tinh khiết. Tránh sử dụng các loại gối làm bằng bông tái chế kém chất lượng với nhiều bụi có thể gây nên một số bệnh liên quan đến đường hô hấp như hen, suyễn…

Cách chọn chăn ga gối khi mua chăn ga gối nệm TPHCM

Chăn ga gối nệm TPHCM(2)

Rất nhiều người thường lựa chọn những loại chăn ga gối nệm TPCHM giá rẻ với bề mặt chăn ga gối bằng vải khô, khá cứng, bí bách và không tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu hoặc những giấc ngủ ngon. Vì vậy, không nên ham rẻ mà chọn những bộ chăn ga có chất liệu như chất liệu thô, dễ bị nhàu, sợi vải cứng, không thấm mồ hôi và không thoáng khí, dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển hoặc bụi bẩn dễ dàng bám vào gây nên tình trạng dị ứng da.

Thay vì lựa chọn cho mình mình những bộ chăn ga gối nệm TPHCM với chất liệu kém, bạn nên chọn loại chăn ga có lớp vải 100%, sợi vải mềm, mịn, thấm mồ hôi tốt. Chất liệu cotton cao cấp 100% sẽ là một cách giúp làm mát giường ngủ một cách hiệu quả, an toàn với khả năng kháng khuẩn cao, luôn sạch sẽ, giúp ngăn ngừa sự phát sinh của vi khuẩn xâm nhập, tránh bị ẩm mốc khi mùa mưa nóng. Đây cũng là chất liệu rất tốt đối với làn da nhạy cảm của trẻ.

Về hoạ tiết khi chọn chăn ga gối nệm TPHCM

Chăn ga gối nệm TPHCM(3)

Để căn phòng thoáng mát và tạo cảm giác dễ chịu hơn thì bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn các họa tiết sao cho phù hợp với thiết kế nội thất . Hãy chọn các mẫu chăn ga gối nệm TPHCM có họa tiết đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế, sang trọng thay vì lựa chọn những mẫu có quá nhiều họa tiết cầu kỳ, rối rắm vì nó sẽ tạo cảm giác căn phòng ngủ của bạn chật trội, nóng bức hơn.

Vậy nên, bạn có thể lựa chọn những mẫu có điểm một ít họa tiết hoa, cành lá; hay những mẫu kẻ sọc, kẻ ngang; hoặc đơn giản hơn là những mẫu trơn, một màu cũng là một gợi ý rất phù hợp.

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân - chuyên sỉ lẻ bộ chăn ga gối nệm TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xưởng may chăn ga gối nệm TPHCM chúng tôi chuyên sản xuất và gia công chăn ga gối đệm TPHCM dành cho Resort, Khách Sạn, Bệnh viện... - với giá ưu đãi nhất.

Thiên Ân giao nệm cho khách

Thiên Ân giao nệm cho khách(1)

Thiên Ân giao nệm cho khách(2)

Thiên Ân giao nệm cho khách(3)

Hình ảnh Nội Thất Thiên Ân đóng gói xuất xưởng giao nệm cho khách hàng

Khi chọn mua chăn drap gối nệm THIÊN ÂN, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi thật hấp dẫn:

 • Sản phẩm được may kỹ, bảo hành uy tín
 • Giá tại xưởng, nhiều ưu đãi
 • Chất lượng như hàng nhập khẩu
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, phong cách hiện đại
 • Đội thợ lành nghề với tiêu chuẩn cao
 • Chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân- với phương châm: "Uy tín tạo nên thương hiệu" - Hãy để chúng tôi được tư vấn cho không gian sang trọng, hiện đại của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa

Trang Trí Nội Thất Thiên Ân tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Chăn drap gối nệm


Nguồn: http://thietkenoithatdep.com/tim-mua-chan-ga-goi-nem-tphcm-tai-xuong-gia-cong-uy-tin-chat-luong-186.html

]]>
Tư vấn chọn mua xe tải vận chuyển hoa quả, cây cảnh http://giaohanggiup.com/tu-van-chon-mua-xe-tai-van-chuyen-hoa-qua-cay-canh-265.html Tư vấn chọn mua xe tải vận chuyển hoa quả, cây cảnh Thứ Hai, 21/05/2018, 14:03 GMT+7

Việc chọn mua xe tải như thế nào cho phù hợp với mặt hàng vận tải luôn là vấn đề mà hầu hết mọi người điều quan tâm khi chọn mua xe tải. Với những mặt hàng dễ bị hư, dập, hỏng, gãy, cồng kềnh như hoa quả và cây cảnh thì đòi hỏi phải chọn được xe tải vận chuyển luôn đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa, dưới đây chúng tôi sẻ chia sẻ 4 lưu ý khi chọn xe tải vận chuyển hoa quả, cây cảnh hãy xem ngay nhé!

"Nhiều người do lười hoặc quan hệ quá thân quen mà chỉ tham khảo xe ở một đại lý duy nhất. Đây hoàn toàn là sai lầm vì như thế sẽ không có được cái nhìn tổng quan về giá cả trên thị trường. Thật ra khi tham khảo giá xe bạn cũng không cần phải tới tận nơi những đại lý đó, có rất nhiều cách thuận tiện và bạn cũng không tốn nhiều thời gian và chi phí để lựa chọn. Ví dụ khi bạn muốn mua Xe tải Hino mới ở một trong các đai lý cấp 1 chính hãng, gần nơi chiếc xe bạn hay di chuyển, chỉ cần lên mạng seach các đại lý cấp 1 gần nhất và gọi điện tham khảo giá, các thông số kỹ thuật, hay đời xe thật đơn giản và nhanh chóng. Sau khi cân đối và so sánh được, lúc đó bạn có thể quyết định sẽ đi xem những đại lý nào và nhớ nhờ những người thân quen rành về xe đi cùng để tư vấn và thử xe." - Huy chia sẻ.

"Khi mua xe tải chở trái cây hoa quả, ây cảnh thì bạn hãy lái thử xem cảm giác lái có ổn định không, chiều cao, tầm quan sát có vừa với người không. Nhiều người mua xe rồi mới khó chịu chỉ vì vị trí lái hơi nhỏ bé so với vóc dáng cao to, thật không đáng. Thường các hãng xe cho phép lái thử với điện kiện phải đăng ký lịch lái thử." - Phi chia sẻ.

"Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe tải dể vận chuyển hoa quả, cây cảnh với công suất khác nhau phù hợp với những mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau: Thùng kín, thùng mui phủ bạt, thùng đông lạnh, thùng chở xe gắn máy,… chính vì thế bạn hãy nên cân nhắc chọn mua loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng để mất tiền oan mà không mang lại hiệu quả thiết thực." - Lực chia sẻ.

1. Lựa chọn xe tải chở hàng phù hợp

Trước khi mua xe ô tô tải chở hàng bạn phải biết rằng mình sẽ mua loại xe nào, chất lượng ra sao, tải trọng, kích thước có đáp ứng được loại cây, hoa cảnh của mình không?

Chất lượng xe chở:

Đa số các loại xe tải hiện nay đều có trang bị giảm sóc, chống trượt giúp giảm thiểu tối đa sự tác động của ngoại lực lên hàng hóa. Tuy nhiên nhiều nhà xe lại không thường xuyên bảo dưỡng xe chở hàng khiến chất lượng xe xuống cấp nên bận vẫn cần lưu ý điều này. Ngoài ra, để tiện cho việc sắp xếp, bưng bê cây lên xe bạn có thể mua loại xe có gắn thêm bửng nâng.

Tải trọng, kích thước xe:

Vận chuyển cây, hoa cảnh cần đặc biệt lưu ý đến cả 2 yếu tố tải trọng và kích thước thùng xe bởi mặt hàng này khá cồng kềnh và đa số không thể xếp chồng.

Khi mua xe tải vận chuyển cây hoa cảnh nên chú ý đến kích thước, tải trọng.

Tùy thuộc vào số lượng và loại cây mà bạn lựa chọn cho mình loại xe tải từ 500kg đến 80 tấn.

2. Hãy kiểm tra xe tải vận chuyển hoa quả, trái cây thật kỹ trước khi mua

4 lưu ý khi chọn xe tải vận chuyển hoa quả, cây cảnh(1)

Đừng để hối tiếc sau khi mua xe vì sự bất cất quên mất lưu ý này. Đối với tất cả sản phẩm, một trong những lưu ý hàng đầu là phải kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Đối với xe tải 3,5 tấn cũng không phải ngoại lệ, hãy lưu ý đến tình trạng của chiếc xe: chất liệu thùng xe, lốp xe, động cơ xe,… và cách kiểm tra hiệu quả nhất chính là tự cảm nhận chất lượng xe bằng việc lái thử xe trước khi mua.

Hãy cảm nhận thiết kế của cabin có thật sự thoải mái không, cảm nhận vô lăng có vận hàng tốt không, sự êm ái của động cơ khi khởi động, việc vào số có dễ dàng không….

>> Xem ngay: Bảng giá xe tải Hino mới nhất tại TPHCM

3. Lưu ý đến động cơ xe

Động cơ xe tải giống như cỗ máy điều tiết sự sống còn của xe, động cơ tốt thì xe chạy vận chuyển hoa quả, trái cây mới tốt và ngược lại. Muốn một chiếc xe động cơ bền bỉ, tuổi thọ cao tốt nhất bạn nên chọn những thương hiệu xe uy tín và đã có tên tuổi trên thị trường.

4 lưu ý khi chọn xe tải vận chuyển hoa quả, cây cảnh(2)

Tùy vào khả năng tài chính của bản thân mà bạn lựa chọn loại xe tải vận chuyển hoa quả, trái cây nhập khẩu hay lắp ráp trong nước. Nếu bạn mua được một chiếc xe nhập khẩu từ Nhật thì thật tốt, thế nhưng nếu không đủ điều kiện bạn có thể lựa chọn dòng xe được lắp ráp trong nước, giá thành thấp hơn và chất lượng gần như ngang ngửa.

4. Chọn mua tại đại lý uy tín

Kinh nghiệm nữa khi chọn mua xe tải vận chuyển hoa quả, trái cây là bạn nên chọn mua xe của những thương hiệu xe uy tín. Khi chọn mua xe tại đại lý uy tín chất lượng bạn sẽ đảm bảo được hưởng đầy đủ quyền lợi của khách hàng, các chính sách bảo hành, bảo hưởng hay các chương trình khuyến mãi, sẽ được tư vấn kỹ càng về việc mua chiếc xe tải để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển trái cây và cây cảnh phù hợp nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá bán.

Và khi chở hàng bạn cũng cần lưu ý đến việc bao bọc, che chắn cây, hoa cảnh. Cần chằng néo các cành một cách gọn gàng, tuy nhiên không nên mạnh tay hay siết chặt sẽ làm cành, hoa lá bị gãy.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Tìm mua xe tải Hino vận chuyển hóa quả, cây cảnh giá rẻ, chất lượng xem ngay tại: Mua bán xe tải Hino


Nguồn: http://caylua.vn/4-luu-y-khi-chon-xe-tai-van-chuyen-hoa-qua-cay-canh-394.html

]]>
Tư vấn giá Ford Ecosport 2018 Titanium http://giaohanggiup.com/tu-van-gia-ford-ecosport-2018-titanium-264.html Tư vấn giá Ford Ecosport 2018 Titanium Thứ Năm, 17/05/2018, 14:24 GMT+7

Ford Ecosport 2018 phiên bản Titanium ra mắt với nhiều tính năng vượt trội và công nghệ hiện đại tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Đây là một đối thủ mạnh, khiến những dòng xe cùng phân khúc khác phải dè chừng. Vậy Ford Ecosport 2018 Titanium giá bao nhiêu? bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để có thể mua được chiếc xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình nhé!

Ford là một trong những đối thủ hàng đầu trong phân khúc compact-crossover, đánh bại hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó tại thị trường khi tung ra phiên bảng Ford Ecosport Titanium 1.0L Ecoboost.

Với vẻ ngoài nhỏ nhắn giúp mẫu xe compact crossover dễ dàng di chuyển trong đô thị những nơi có mật độ giao thông đông đúc. Tại Việt Nam, mẫu Ford Ecosport 2018 sẽ rất phù hợp với mật độ giao thông phức tạp như Thành Phố Hồ Chí Minh hay thành phố Hà Nội .

Ford Ecosport 2018 Titanium giá bao nhiêu?

Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe Ford Ecosport 2018 Titanium được phân phối với tất cả 5 phiên bản khác nhau. Ứng với mỗi phiên bảng sẽ có giá bán Ecosport Titanium 2018 khác nhau và những khuyến mãi giá Ford Ecosport 2018 khác nhau. Giá Ford Ecosport Titanium 2018 : 648,000,000 (Giá còn thương lượng). 

Lưu ý: Giá xe Ford Ecosport 2018 Titanium chỉ mang tính tham khảo để biết được giá chính xác cùng những ưu đãi thì bạn nên liên hệ trực tiếp với đại lý Ford An Lạc giá rẻ chính hãng để được báo giá cụ thể nhất.

13 lý do chọn xe Ford Ecosport 2018 Titanium

Ford Ecosport 2018 Titanium giá bao nhiêu?

 • Thiết kế xe Ford Ecosport 2018 hiện đại , sang trọng
 • Khung sườn chắc chắn, làm bằng thép boron
 • An toàn hơn với hệ thống túi khí : 6 túi khí
 • Khoảng sáng gầm cao 200 mm
 • Khả năng lội nước cao đến 550 mm
 • Không ngại cạ gầm với bánh mâm 16 inch
 • Không gian bên trong nội thất rộng rãi
 • Khoảng cách giữa hàng ghế trước và sau thoải mái
 • Lưng ghế sau tựa lưng thoải mái mỗi khi đi xa
 • Trang bị nhiều tính năng thông minh , hiện đại
 • Hệ thống cân bằng điện tử ESP
 • Tính năng hổ trợ khởi hành ngang dốc

Đánh giá xe Ford Ecosport 2018 Titanium

Ford Ecosport 2018 Titanium giá bao nhiêu?

>> Thông tin hữu ích: Ford Ecosport 2018 Giá Bao Nhiêu?

Theo các chuyên gia đánh giá Ford Ecosport 2018 Titanium thì đây là dòng xe an toàn. Mẫu xe conpact crossover Ford Ecosport được thiết kế dựa trên nền tảng của chiếc Ford Fiesta . Tuy nhiên, sẽ rất bất ngờ với kiểu dáng thiết kế của Ecosport giống Fiesta. Nhưng khoảng không gian bên trong rất rộng rãi, tạo cảm giác rất thoải mái mỗi khi đi xa.

Với chiến lược One Ford (thiết kế toàn cầu), Ford Ecosport 2018 Titanium cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế mặt ga lăng sang trọng . Đối với phiên bảng Ford Ecosport Titanium 1.0 được trang bị thêm động cơ Ecoboost hoàn toàn mới và hiện đại. Ngoài ra, các tính năng tiện ích như gạt mưa tự động, hệ thống đèn Projector…cũng được trang bị trên phiên bản cao cấp này.

Nội thất trên phiên bản Titanium được nâng cấp toàn diện so với phiên bản cũ bao gồm trang bị ghế bọc da cao cấp, cửa sổ trời điều chỉnh điện, gương chiếu hậu trong xe chống chói, cảm biến gạt mưa tự động, hệ thống giải trí SYNC3 hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto kết hợp với màn hình giải trí cảm ứng 8 inch và 7 loa, hệ thống điều hòa tự động, 2 cổng USB, khóa thông minh MyKey, Start/Stop Engine.

Phần nắp ca pô thiết kế thêm những đường gân nổi tạo thêm vẻ cứng cáp cho xe. Trên kính xe tích hợp tính năng tự động gạt mưa vô cùng thông minh.

Nếu quan sát chiếc Ecosport từ bên hông xe, bạn sẽ nhận thất đường gân nổi chạy dọc thân xe. Ngoài tạo tính thẩm mỹ thì tạo thêm nét cứng chắc cho chiếc Ford Ecosport này.

Hệ thống bánh xe của Ford Ecosport 2018 Titanium trang bị mâm xe 16 inch, cùng với khoản sáng gầm cao 200 mm. Giúp khả năng lội nước của Ford Ecosport 2018 lên đến 550 mm. Đây cũng là một trong những tính năng nhiều người yêu thích, bạn sẽ không phải bận tâm mỗi khi di chuyển những đoạn đường nhiều ổ gà hay các bậc thềm hai bên đường cao.

Tuy nhiên, Không có một sản phẩm nào gọi là tuyệt đối cả. Theo ý kiến của một số người thì họ không thích bánh dự phòng treo đằng sau xe. Bên cạnh một số người không thích thiết kế đó thì vẫn có một số người đồng tình với thiết kế này. Nhìn chung, đây cũng không phải là vấn đề quá lớn có thể ảnh hưởng đến việc chọn lựa mẫu compact crossover này.

Mỗi khu vực, đại lý sẽ có mức báo giá xe Ôtô khác nhau và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn vì vậy các bạn nên tìm mua xe tại những đại lý chính hãng uy tín để có thể mua xe Ford Ecosport 2018 Titanium với giá tốt nhất.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô

SaiGonFordAnLac tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Giá Ecosport mới
Từ khóa tìm kiếm ford ecosport 2018, ford ecosport 2018 titanium, giá ford ecosport 2018

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/ford-ecosport-2018-titanium-gia-bao-nhieu/81251

]]>
Có nên mua xe tải Shacman 5 chân 22.2 tấn http://giaohanggiup.com/co-nen-mua-xe-tai-shacman-5-chan-22-2-tan-263.html Có nên mua xe tải Shacman 5 chân 22.2 tấn Thứ Ba, 15/05/2018, 09:18 GMT+7

Shacman là thương hiệu quen thuộc được nhiều người biết đến với những ưu điểm nổi trội, sau đây chúng tôi xin giới thiệu xe tải Shacman 5 chân 22.2 tấn cho các bạn cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu sơ nét

Nhu cầu vận chuyển tại Việt Nam ngày càng có xu hướng phát triển và gia tăng nhanh, thì hầu hết những dòng xe phổ biến hiện nay đều được nhập khẩu ở nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc. Tuy nhiên lại có một số dòng xe không phù hợp khi lưu thông ở Việt Nam và để tránh những rủi ro đáng xảy ra này, thì Rita Võ đã chính thức trở thành nhà phân phối chính thức cho Shacman và kinh doanh dòng xe với những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm nhiên liệu, trọng tải cho phép, động cơ chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Đánh giá tổng quan

Dòng xe Shacman là một thương hiệu ô tô tải nặng có vị trí trong lịnh vực này, bởi sự kết hợp giữa Công nghệ động cơ WEICHAI hàng đầu thế giới của Áo, hộp số FAST mạnh mẽ của Mỹ và cầu Man cùng với một số thiết bị khác của Đức. Sự kết hợp chỉ số vàng này đã mở ra một trang sử hoàn toàn mới trong lĩnh vực sản xuất ô tô hiện đại. Đặc biệt là dòng xe tải Shacman là một thiết kế phiên bản nhằm sử dụng phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam.

Giới thiệu xe tải Shacman 5 chân 22.2 tấn

Ưu điểm vượt trội

Là sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Trung Quốc, sử dụng với động cơ mạnh mẽ thế hệ mới nhất hiện nay, cho phép xe hoạt động mạnh mẽ khi lưu thông.

Với 5 chân và có một chân rút, cho phép người sử dụng có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí, hạn chế hao mòn vỏ xe (ước tính khoảng 12 triệu/2 bánh).

Trọng tải cho phép lên đến 22,2 tấn. Rất thích hợp cho việc lưu thông vận tải hàng hóa mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn, chắc chắn, bền bĩ.

Vận tốc đạt mốc 115 km/h cực đại, được bào hành chất lượng lên đến 200.000km trong vòng 2 năm.

Tính năng đặc biệt

Động cơ WEICHAI 340HP Euro III là một loại động cơ mạnh mẽ với hơn 65 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp động cơ hoạt động cho các thiết bị vận chuyển. Hoạt động với 4 kỳ, 6 xy lanh thẳng hàng, với 340 mã lực cho phép xe được vận hành tốt nhất.

Hộp số FAST với chỉ số lên đến 12JSD 160T cho phép xe tải được lưu thông an toàn, đảm bảo tính chất hoạt động tốt nhất với loại hộp số 2 tầng 12 số tiền – 2 số lùi.

Cầu MAN được thiết kế theo công nghệ Đức, với con số tải trọng khổng lồ là một ưu điểm đáng lưu ý nhất của dòng Xe tải Shacman 5 chân.

Hệ thống tay lái ZF, có phanh thắng Hơi Lốc Kê giúp hỗ trợ tối đa việc vận hành của xe, cho người lái được hỗ trợ tối đa bởi máy móc hiện đại.

Thùng dầu là hợp kim chống rỉ sét, chống ăn mòn cao, có sức chứa lên đến 400 lít.

Lợi thế khi mua xe tại Công ty TNHH Rita Võ

Tư vấn tận tâm: Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu, thì trách nhiệm của chúng tôi là tư vấn nhiệt tình và ưu tiên chọn lựa tốt nhất cho khách hàng.

Giao hàng đúng hẹn: Đội ngũ làm việc nhanh nhẹn, sẽ giao xe đúng thời hạn, đúng địa điểm theo sự yêu cầu của quý khách hàng khi mua xe.

Đảm bảo chất lượng: Toàn bộ hệ thống xe Shacman mà Rita Võ phân phối, hoàn toàn đảm bảo là 100% nguồn xe chất lượng từ Trung Quốc được nhập khẩu.

Hệ thống bảo trì: Hệ thống 4S phân bố rộng, thích hợp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm hệ thống bảo hành uy tín tại cơ sở chúng tôi.

Hỗ trợ vay vốn: Rita Võ có thể hỗ trợ cho quý khách có nhu cầu vay vốn ngân hàng lãi suất thấp, thời hạn trả cao lên đến 5 năm.

Giá thành cạnh tranh: Đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, giá thành cạnh tranh với thị trường tại Việt Nam hiện nay, hỗ trợ khách hàng tối ưu về chi phí mua xe.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH Rita Võ chúng tôi là công ty hiện đang có cung cấp hầu hết các dòng xe Shacman, đặc biệt là Xe tải Shacman 5 chân. Với bất kỳ nhu cầu nào của quý khách, chỉ cần bạn nhấc điện thoại và liên hệ ngay về với nhân viên tư vấn mua hàng của chúng tôi là tất cả mọi câu hỏi đều được giải đáp.

Giới thiệu xe tải Shacman 5 chân 22.2 tấn

Với xu hướng phát triển lĩnh vực vận tải hiện nay, thì nhu cầu mua xe tải nặng tốt, chất lượng, bảo hành đảm bảo và giá thành cạnh tranh là điều ai cũng quan tâm. Tuy nhiên để chọn ra một dòng xe tải phù hợp với ngành nghề và lĩnh vực cũng là điều không thể thiếu. Để được tư vấn miễn phí, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ cho chúng tôi bằng những hình thức dưới đây nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Đại lý Rita Võ tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Mua bán xe tải
Từ khóa tìm kiếm giá xe tải Shacman, xe tải Shacman, xe tải shacman 5 chân

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gioi-thieu-xe-tai-shacman-5-chan-22-2-tan/81089

]]>
Các nguyên tắc giúp bạn chọn xưởng may cặp học sinh giá tốt http://giaohanggiup.com/cac-nguyen-tac-giup-ban-chon-xuong-may-cap-hoc-sinh-gia-tot-262.html Các nguyên tắc giúp bạn chọn xưởng may cặp học sinh giá tốt Thứ Sáu, 04/05/2018, 12:00 GMT+7

Sản phẩm rẻ, chất lượng cao dường như là mơ ước của rất nhiều người. Nhưng điều đó chẳng qua là do bạn chưa biết cách tìm đúng nơi mà thôi.

Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm hay ho để bạn có thể chọn xưởng may cặp học sinh giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Thứ nhất, tìm cơ sở sản xuất trực tiếp.

Một số người thường bị nhầm lẫn và tìm đến những nhà cung cấp gián tiếp, tức là họ lấy hàng tại xưởng may và bán lại cho bạn. Khi đó chi phí từ nơi sản xuất đến bạn đã tăng lên ít nhiều vì phải qua trung gian.

Nếu bạn chỉ mua vài chiếc cặp thì đây không phải là vấn đề cần lo lắng. Tuy nhiên nếu đơn hàng của bạn lên tới vài chục, vài trăm chiếc cặp học sinh thì chi phí đã bị đẩy lên quá cao nếu bạn không cẩn thận.

chọn xưởng may cặp học sinh giá rẻ

Bạn có thể tìm kiếm thông tin của các nhà cung cấp trên internet. Nhưng để chắc chắn hơn, bạn cần đến tận nơi để tham khảo quy trình thực hiện và sản phẩm của họ.

Những công ty sản xuất trực tiếp thường sẽ đi kèm theo các xưởng gia công - nơi họ hoàn thành sản phẩm để giao cho bạn. Bạn cần đứng dậy ngay và đi đến đó để kiểm chứng liệu nơi bạn lựa chọn có phải là nơi sản xuất trực tiếp hay không.

Thứ hai, chọn mẫu cặp học sinh dựa trên ngân sách đã được đặt ra.

Đến với các cơ sở may cặp học sinh lớn, họ luôn có sẵn mẫu mã cho bạn tham khảo phù hợp với mức giá mà bạn đưa ra.

Nếu chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này, bạn cần lắng nghe tư vấn của bên sản xuất vì họ sẽ gợi ý cho bạn những mẫu đang phổ biến với chất liệu phù hợp với túi tiền của bạn.

Lời khuyên cho bạn là không nên chọn những nơi có giá sản xuất quá rẻ. Sẽ chẳng có mức giá quá rẻ cho một sản phẩm chất lượng.

chọn xưởng may cặp học sinh giá rẻ 1

Bạn có thể bị che mắt bởi mức giá thấp bất ngờ so với những nơi khác trên thị trường, nhưng sau đó thứ bạn cầm trên tay không phải là chiếc cặp học sinh mà bạn có thể sử dụng hoặc bán cho khách hàng.

Bạn hãy lựa chọn chất liệu tốt nhất so với chi phí mà bạn có thể bỏ ra để đem đến những sản phẩm chất lượng.

Cuối cùng hãy yêu cầu công ty sản xuất may mẫu thử cho bạn tham khảo qua chất lượng trước khi tiến hành may hàng loạt.

Thứ ba, nhận hàng và kiểm tra.

Bạn cần đề ra thời gian sản xuất cụ thể và tiến hành đúng theo nó. Tuyệt đối không nên ép thời gian cho phía bên sản xuất.

Hãy thương lượng kỹ thời gian nhận hàng trước khi ký kết hợp đồng. Nếu thời gian quá ngắn, bên sản xuất sẽ không đủ thời gian để chăm chút cho đơn hàng của bạn.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng cần có trách nhiệm với đơn hàng của bạn, không phải giao hàng xong là kết thúc giao dịch. Lựa chọn những nơi có chính sách bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

chọn xưởng may cặp học sinh giá rẻ 2

Tóm lại, có 03 nguyên tắc giúp cho việc lựa chọn xưởng may cặp học sinh giá rẻ không còn quá khó khăn với bạn.:

 • Lựa chọn nơi có xưởng gia công, sản xuất để không qua chi phí trung gian.
 • Lắng nghe tư vấn để có sự lựa chọn đúng đắn về mẫu mã và chất liệu.
 • Yêu cầu bên sản xuất có chính sách bảo hành, đổi, trả nếu hàng bị lỗi.

Bám theo các nguyên tắc này, bạn sẽ tránh được những thiệt hại không đáng và tìm được một xưởng may cặp học sinh vừa cung cấp chất lượng tốt, vừa giảm được phần nào chi phí kinh doanh.

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách chuyên cung cấp cặp học sinh giá tốt, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xưởng may cặp học sinh

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kinh-nghiem-chon-xuong-may-cap-hoc-sinh-gia-re/80804

]]>
Chia sẻ kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM http://giaohanggiup.com/chia-se-kinh-nghiem-tim-xuong-may-chan-ga-goi-tphcm-261.html Chia sẻ kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM Thứ Sáu, 27/04/2018, 11:42 GMT+7

Xưởng may chăn ga gối TPHCM hiện nay rất nhiều, do đó cũng gây khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn được xưởng may chăn ga gối uy tín và chất lượng. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM hãy tham khảo ngay nhé!

"Để chọn được xưởng may chăn ga gối TPHCM uy tín và chất lượng bạn nên tham khảo trước trên mạng internet, từ bạn bè của bạn tham khảo ý kiến đánh giá của họ, và bạn nên chọn xưởng may chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong may chăn ga gối." - Quyên chia sẻ.

"Bạn nên tìm xưởng may có thể cung cấp các đơn hàng từ nhỏ đến lớn nhanh chóng, cập nhật nhanh các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất và khi đặt may thì nên kiểm tra kỹ lại trước khi nhận hàng." - Yến chia sẻ.

"Thương hiệu là một trong những yếu tố không nên bỏ qua khi tìm xưởng may... chắc chắn rồi, bất kì ngành nào thì lựa chọn thương hiệu tốt đi kèm với chất lượng dịch vụ sẽ tốt, làm việc sẽ chuyên nghiệp hơn." - Linh chia sẻ.

Chọn công ty có xưởng may chăn ga gối TPHCM trực tiếp.

Kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM

Có nhiều công ty thực chất chỉ là trung gian, công việc của họ đơn thuần chỉ là tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó cho các xưởng để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chính điều này khiến cho sản phẩm của bạn sẽ đắt hơn so với làm trực tiếp tại xưởng.

Nếu bạn tìm kiếm thông tin về xưởng may xưởng may chăn ga gối TPHCM thì nên chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng sản xuất và sản phẩm của họ.

Thông thường, nếu họ là chuyên gia trong lĩnh vực may xưởng may chăn ga gối TPHCM thì trên website của họ sẽ có thêm nhiều bài tư vấn về kinh nghiệm mua hàng, lựa chọn sản phẩm với các chất liệu thường dùng trên thị trường.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là vẫn nên đến gặp trực tiếp để xem hàng. Nếu ở xưởng bố trí máy móc đầy đủ thì đó chính là điều bạn cần. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá được tính chuyên môn của họ và thái độ phục vụ của họ đối với khách hàng có tốt hay không.

Chọn mẫu phù hợp với giá thành dự kiến chi tiêu.

Kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM(1)

Đa số các xưởng may chăn ga gối TPHCM đều có mẫu sẵn để cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên nếu khách hàng đã có sẵn mẫu thì có thể gửi mẫu đến xưởng. Các xưởng may chăn ga gối TPHCM sẽ sản xuất đúng như mẫu đã gửi và qua đó có thể biết được tay nghề của họ đến đâu.

Nếu bạn có những yêu cầu cụ thể về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng và chi tiết bên trong, thông thường các xưởng may lâu năm đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó và đưa ra những lời khuyên hợp lý cho khách hàng của mình.

Đừng bao giờ vội chọn xưởng may chăn ga gối TPHCM cho mình với những mức giá rẻ, rất rẻ hoặc thậm chí là rất rất rẻ. Đúng là họ có thể sản xuất may chăn ga gối TPHCM cho bạn với giá rẻ như vậy, nhưng hãy thử nghĩ xem, tại sao cùng là một chiếc áo, nhưng giá của các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, …. lại rất khác nhau.

Kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM(2)

Điều đơn giản là họ lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng mà chọn những loại chất liệu hạng D trên thị trường để cung cấp, sản phẩm có độ bền kém và khách hàng thì nhăn nhó sau khi sử dụng trong một thời gian ngắn.

Hãy đưa ra mức chi tiêu dự kiến cho một sản phẩm mà bạn có thể bỏ ra và lắng nghe tư vấn của nhà sản xuất. Họ sẽ biết được với mức giá đó thì lựa chọn chất liệu nào là phù hợp nhất.

Sau khi chọn được mẫu chăn ga gối phù hợp, bạn hãy đề nghị công ty may mẫu cho bạn duyệt để đảm bảo chắc chắn rằng xưởng may chăn ga gối TPHCM đúng như yêu cầu của bạn. 

Nhận hàng và kiểm tra

Khi ký kết đơn hàng, không nên đặt thời gian quá gấp cho xưởng may chăn ga gối TPHCM. Bạn cần đề ra kế hoạch cụ thể cho họ thời gian sản xuất hàng hóa và thời gian kiểm tra sản phẩm. Nếu không có khâu kiểm duyệt sản phẩm này sẽ dẫn đến rủi ro hàng không đạt chất lượng rất cao.

Hiện nay có rất nhiều xưởng may gia công chăn ga gối đệm TPHCM do làm giá rẻ nên không thể bảo hành hoặc là công ty trung gian nên không thể bảo hành được.

Tốt nhất là nên chọn một xưởng may chăn ga gối TPHCM chất lượng với giá cả vừa phải, phù hợp với ngân sách của mình.

Bạn đang tìm kiếm xưởng may chăn ga gối TPHCM?

Kinh nghiệm tìm xưởng may chăn ga gối TPHCM(3)

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân - chuyên sỉ lẻ chăn drap gối nệm TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xưởng may chăn ga gối TPHCM chúng tôi chuyên sản xuất và gia công trọn bộ drap dành cho Resort, Khách Sạn, Bệnh viện...  - với giá ưu đãi nhất.

Khi chọn mua chăn drap gối nệm THIÊN ÂN, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi thật hấp dẫn:

 • Sản phẩm được may kỹ, bảo hành uy tín
 • Giá tại xưởng, nhiều ưu đãi
 • Chất lượng như hàng nhập khẩu
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, phong cách hiện đại
 • Đội thợ lành nghề với tiêu chuẩn cao
 • Chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân- với phương châm: "Uy tín tạo nên thương hiệu" - Hãy để chúng tôi được tư vấn cho không gian sang trọng, hiện đại của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa

Trang Trí Nội Thất Thiên Ân tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Chăn drap gối nệm


Nguồn: http://thietkenoithatdep.com/kinh-nghiem-tim-xuong-may-chan-ga-goi-tphcm-uy-tin-chuyen-nghiep-170.html

]]>
Hướng dẫn cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM http://giaohanggiup.com/huong-dan-cach-chon-mua-may-khuech-tan-tinh-dau-gia-re-tphcm-260.html Hướng dẫn cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM Thứ Năm, 26/04/2018, 09:31 GMT+7

Máy khuếch tán tinh dầu thường được sử dụng để lan tỏa và khuếch tán hương thơm của tinh dầu trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc...tạo không gian thơm mát, thư giản bằng hương thơm của tinh dầu. Dưới đây là cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM.

Chọn mua máy máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM theo công suất và diện tích không gian cần xông hương

Cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM

Mỗi loại máy xông tinh dầu đều có công suất khác nhau, công suất này được tính theo số ml nước tiêu hao mỗi giờ, tùy theo diện tích phòng mà tìm mua loại máy phù hợp. Hãy lưu ý diện tích phòng này ta tính theo điều kiện tiêu chuẩn là phòng kín và chiều cao khoảng 3m, với phòng không gian mở hoặc thông lên lầu sẽ cần mua loại máy mạnh hơn. Tại Hương Sắc Việt, các loại máy phân theo công suất có 3 loại : dưới 25m2, từ 30-40m2 và từ 40- 50m2.

Xem ngay: Cẩm Nang Tư Vấn, Đánh Giá Và Chọn Mua Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Giá Rẻ, Tốt Nhất Hiện Nay

Mua máy máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM theo dung tích nước

Những loại máy khuyếch tán tinh dầu có dung tích nước càng lớn thì phun được càng lâu. Tuy rằng những loại máy này đều tự dừng khi hết nước nhưng với nhiều người thì chạy đi đổ nước cũng làm chúng ta ngại và vì thế lười sử dụng máy. Bởi vậy, với những người bận rộn, một chiếc máy có dung tích chứa nước lớn và thời gian phun lâu là vô cùng cần thiết, chỉ cần châm nước và tinh dầu mỗi sáng 1 lần rồi để máy chạy đến hết ngày rồi tự dừng là nhu cầu hợp lý.

Cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM(1)

Không những vậy, dùng máy khuyếch tán tinh dầu cũng không được nhỏ tinh dầu quá nhiều một lần vì khi dầu quá đặc sẽ gây hại cho máy, thông thường với 100ml Hương Sắc Việt khuyên dùng không quá 10 giọt dầu. Một chiếc máy dung tích nước lớn cũng đồng nghĩa với việc mỗi lần sử dụng số giọt dầu có thể thêm vào nhiều hơn so với máy nhỏ, dẫn tới hương thơm đậm hơn, mạnh hơn và lan tỏa rộng hơn nếu như có cùng công suất.

Xác định mục đích khi mua máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM 

Đa phần những chiếc máy khuếch tán tinh dầu thường có những chức năng cơ bản đó là phun sương liên tục và phun sương ngắt quãng. Ngoài ra còn có một số máy có khả năng điều chỉnh được tốc độ phun.

Chính vì thế bạn cần phải nắm rõ, nắm kỹ mục đích sử dụng máy khuếch tán của mình đầu tiên và quan trọng nhất là nên chọn loại máy khuếch tán tinh dầu chất lượng cao có chức năng tự động tắt máy mỗi khi hết nước.

Trên thị trường máy khuếch tán tinh dầu hiện nay có các loại máy dành cho phòng nhỏ như phòng ngủ phòng khách phòng làm việc nhỏ, cho xe hơi hay cho những địa điểm lớn hơn như hotel lớn, bệnh viện, hội trường…

Chọn địa chỉ bán máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM uy tín,  bảo hành dài hạn, thuận tiện đổi trả

Bạn có thể mua máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ TPHCM uy tín tại  Đồ gia dụng Phạm Hằng vì bất kỳ loại máy móc nào cũng có thời hạn sử dụng và tỉ lệ hỏng hóc nhất định, do đó nên chọn địa chỉ mua uy tín cùng các chính sách bảo hành tốt và dài hạn là điều kiện tối quan trọng trước khi mua máy khuyếch tán tinh dầu. 

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Đồ Gia Dụng Phạm Hằng tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Máy khuếch tán tinh dầu


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-chon-mua-may-khuech-tan-tinh-dau-gia-re-tphcm/80634

]]>
Giá pallet nhựa tại Bình Dương mới nhất http://giaohanggiup.com/gia-pallet-nhua-tai-binh-duong-moi-nhat-259.html Giá pallet nhựa tại Bình Dương mới nhất Thứ Tư, 18/04/2018, 12:21 GMT+7

 

Chọn được loại pallet nhựa chất lượng, phù hợp với nhu cầu kho bãi sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn bảo quản hàng hóa tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn các loại pallet khác. Tuy nhiên, nhu cầu tìm mua, báo giá pallet nhựa tại Bình Dương khá cao dẫn đến việc khó lựa chọn được địa điểm cung cấp pallet nhựa chất lượng. Để rút ngắn quá trình tìm mua pallet nhựa cho bạn MuaBanNhanh xin chia sẻ những kinh nghiệm tốt nhất khi tìm mua pallet nhựa cũ, mới tại Bình Dương.

Giá pallet nhựa TPHCM

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng hiện nay về giá pallet nhựa tại Bình Dương, chúng tôi chia sẻ một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá pallet nhựa tại Bình Dương:

 1. Giá pallet nhựa tại Bình Dương phụ thuộc vào chất liệu

Đây chắc chắn là yếu tố quyết định đầu tiên cho giá pallet nhựa tại Bình Dương hiện nay.

 • Pallet nhựa tái sinh:

Nếu bạn mua pallet nhựa tái sinh PP, đây là loại nhựa đã được tái chế, nhựa PP vốn giòn, dễ vỡ nên chịu tải tải trọng khá yếu, nhưng bù lại giá pallet nhựa tại Bình Dương loại này cực rẻ, rất thích hợp để đóng hàng xuất khẩu.

 • Pallet nhựa nguyên sinh:

Pallet nhựa nguyên sinh PE, đây là loại nhựa bền dẻo, chịu được tải trọng rất cao, và đương nhiên giá pallet nhựa tại Bình Dương loại này sẽ rất cao, vì đây là loại nhựa mắc tiền và có thể tái chế.

Giá pallet nhựa tại Bình Dương phụ thuộc vào chất liệu

 1. Giá pallet nhựa tại Bình Dương phụ thuộc vào mẫu mã

Đi sau về loại nhựa chắc chắn mẫu mã luôn là vấn đề khách hàng chú ý vì mỗi mẫu mã khác nhau sẽ phù hợp với mỗi loại hàng hóa.

 • Pallet nhựa tại Bình Dương 1 mặt.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương 2 mặt.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương mặt kín
 • Pallet nhựa tại Bình Dương liền khối.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương mặt lưới.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương mặt bông.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương mặt đá.

Đặc biệt pallet nhựa không chỉ đa dạng về mẫu mà mà giá pallet nhựa tại Bình Dương sẽ chênh lệch với mỗi mẫu mã khác nhau.

>> Nên xem ngay: Báo Giá Pallet Nhựa

Giá pallet nhựa tại Bình Dương phụ thuộc vào mẫu mã

 1. Giá pallet nhựa tại Bình Dương phụ thuộc vào trọng lượng

Nhiều người nghĩ rằng pallet nhựa chỉ chịu được 1 trọng tải nhất định, thế nhưng bạn đã sai vì sản phẩm này có khá nhiều trọng tải khác nhau:

 • Pallet nhựa tại Bình Dương trọng tải 600kg.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương trọng tải 1000kg.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương trọng tải 1500kg.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương trọng tải 2000kg.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương trọng tải 2500kg.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương trọng tải 3000kg.

Đối với những loại pallet nhựa chịu được trọng tải lớn thì giá pallet nhựa tại Bình Dương sẽ cao hơn so với loại phù hợp với trọng tải nhẹ.

Giá pallet nhựa tại Bình Dương phụ thuộc vào trọng lượng

 1. Giá pallet nhựa tại Bình Dương phụ thuộc vào kích thước

Trên các bảng báo giá hiện nay cũng phụ thuộc vào pallet, từng kích thước sẽ thích hợp với từng loại hàng hóa khác nhau:

 • Pallet nhựa tại Bình Dương kích thước 1100x1100x120.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương kích thước 1100x1100x150.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương kích thước 1100x1100x140.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương kích thước 1150x1150x120.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương kích thước 1200x1000x120.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương kích thước 1200x1000x140.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương kích thước 1150x1150x150.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương kích thước 1300x1100x130.
 • Pallet nhựa tại Bình Dương  kích thước 1300x1100x150.

Giá pallet nhựa tại Bình Dương phụ thuộc vào kích thước

Nói tóm lại, để có thể mua được loại pallet chất lượng nhất bạn nên liên hệ trực tiếp công ty mua bán pallet nhựa Bình Dương uy tín để được tư vấn kĩ hơn về mẫu mã, kích thước và đặc biệt là  giá pallet nhựa tại Bình Dương phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>> Có thể bạn muốn biết: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

PalletNhuaCuGiaRe tự hào là thành viên Partner tại MuaBanNhanh chuyên mục: Pallet nhựa cũ

 

Nguồn: http://giapallet.com/gia-pallet-nhua-tai-binh-duong-hang-nhap-khau-chat-luong-cao-80.html

]]>
Cở sở chuyên độ đèn xe hơi uy tín tại TPHCM http://giaohanggiup.com/co-so-chuyen-do-den-xe-hoi-uy-tin-tai-tphcm-258.html Cở sở chuyên độ đèn xe hơi uy tín tại TPHCM Thứ Sáu, 13/04/2018, 13:58 GMT+7

Việc độ đèn xe ô tô là một trong những hạng mục độ trang trí xe đơn giản, khá dễ thực hiện, chi phí ở mức vừa phải, giúp ngoại thất xe trở nên bắt mắt, tạo ấn tượng nét sang trọng, tôn phần “mặt tiền” xe nổi bật hơn rất nhiều. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn kinh nghiệm chọn địa chỉ độ đèn xe hơi uy tín tại TPHCM.

Trước khi quyết định độ đèn cho chiếc xế yêu của mình bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín, được nhiều khách hàng biết đến và phải tìm hiểu thật kỹ các cơ sở, đại lý độ đèn xe hơi TPHCM để chắc chắn đó là nới sử dụng các sản phẩm chất lượng. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu trên mạng hoặc hỏi thăm qua bạn bè, người thân để biết rõ nơi nào là địa chỉ tốt nhất để độ đèn xe hơi. Ngoài ra bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về các loại đèn xe hơi để có thể dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ độ đèn xe hơi uy tín tại TPHCM

Đèn LED hay laser là công nghệ hiện đại thường xuất hiện trên những dòng xe cao cấp hoặc một số xe ô tô trung cấp nên việc độ đèn LED trên những xe phổ thông để tăng hiệu năng chiếu sáng và vẻ sang trọng hơn cho xế yêu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Lợi ích của việc độ đèn ôtô

Nhắc tới lợi ích của độ đèn ôtô thì đầu tiên phải nói tới việc độ đèn ô tô là cách làm tăng cường độ chiếu sáng cho hệ thống bóng đèn trên xe hơi của bạn. Nó thực sự hữu ích khi bạn di chuyển vào ban đêm trên địa hình phức tạp, di chuyển trong điều kiện thời tiết không tốt như trời mưa hay trời có nhiều sương mù.

Độ đèn ô tô giúp cải thiện ánh sáng tốt hơn, giúp bạn dễ dàng quan sát được đường di chuyển và các chướng ngại vật trên đường một cách rõ ràng hơn. Từ đó hạn chế được những va chạm do bị hạn chế tầm nhìn, bảo vệ bạn và xế yêu an toàn.

Bên cạnh việc cải thiện khả năng chiếu sáng, độ đèn ô tô còn là cách trang trí giúp cho chiếc xe hơi của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

Chi phí độ đèn ô tô

Độ đèn ô tô cũng có rất nhiều loại và cách thức khác nhau. Tùy vào loại bóng đèn mà bạn lựa chọn, tùy vào cách mà bạn muốn độ nên chi phí của các gói mà giá dịch vụ ô tô về độ đèn cũng có sự chênh lệch tương đối.

Thông thường chi phí để độ đèn ô tô hoàn chỉnh cho 1 chiếc xe sẽ rơi vào tầm 3-10 triệu đồng cả công lắp đặt. Tuy nhiên đối với những khách hàng lựa chọn loại bóng bi của Trung Quốc thì chi phí sẽ rẻ hơn rấy nhiều nhưng chất lượng và độ chiếu sáng chỉ nằm ở mức chấp nhận được.

Những yêu cầu cơ bản khi độ đèn ô tô

Kinh nghiệm chọn địa chỉ độ đèn xe hơi uy tín tại TPHCM

Độ đèn ô tô không phải là một công việc đơn giản bởi vậy nó cần phải được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thì mới đảm bảo được các nguyên tắc an toàn.

Độ đèn cho ô tô phải tuân theo nguyên tắc an toàn của từng mẫu xe. Khi độ đèn ô tô đúng kỹ thuật thì trong thời gian sử dụng sẽ không có hiện tượng nước mưa có thể rơi vào được hộp đèn hay hộp đèn xuất hiện hơi nước do nước mưa đọng lại. Độ đèn đúng kỹ thuật phải đảm bảo hội tụ ánh sáng, bóng đèn phải hoạt động đúng công suất…

Hầu hết các bóng đèn tăng sáng hiện nay trên thị trường, ví dụ như bóng đèn xenon ô tô của Phillips công suất định mức chỉ có 35W, thấp hơn công suất trên bóng đèn halogen zin theo xe (55W), do đó nó tiêu thụ ít điện năng của xe hơn. Bởi vậy khi độ đèn bạn không cần phải thay ac quy mạnh hơn cho xe làm gì cả.

Đối với những chủ xế muốn độ đèn chỉ với mục đích tăng sáng thì nên sử dụng các loại bóng đèn có cường độ sáng dải màu khoảng 4300Kevin là thích hợp nhất. Còn đối với những dân mê độ xe, muốn độ đèn để xế yêu của mình nổi bật và sang trọng hơn có thể dùng loại bóng 6000 Kevin để tăng độ sáng trắng cho đèn.

>> Thông tin cần biết: Cẩm Nang Tư Vấn Chọn Địa Điểm, Báo Giá Độ Đèn Xe Hơi, Ô Tô Uy Tín

Kinh nghiệm chọn địa chỉ độ đèn xe hơi uy tín tại TPHCM

Địa chỉ độ đèn ô tô uy tín giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Như đã nói ở trên, độ đèn ô tô là việc đòi hỏi kỹ thuật và sự chuyên nghiệp. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ độ đèn ô tô uy tín với mức giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh, hãy đến với Tuấn Hà Auto.

Chúng tôi sẽ làm mới để xế yêu của bạn trở nên sang trọng và nổi bật hơn với hệ thống đèn độ phong cách cùng ánh sáng trắng bất chấp mọi bóng đêm và thời tiết.

Chúng tôi có rất nhiều những loại đèn khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, đặc điểm cũng như giá thành, nên các bạn có thể tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn loại phù hợp.

Nếu không có những hiểu biết cơ bản về các loại đèn và không biết nên sử dụng loại nào, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn về từng loại để các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Công ty Tuấn Hà Auto hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, nên quý khách hàng có thể yên tâm. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng của mình.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Hợp đồng lắp ráp thiết bị

Địa chỉ độ đèn xe hơi ô tô uy tín, chất lượng, xem ngay: Độ đèn xe hơi ô tô
Từ khóa tìm kiếm chuyên độ đèn xe hơi, độ đèn led xe hơi, độ đèn xe hơi

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kinh-nghiem-chon-dia-chi-do-den-xe-hoi-uy-tin-tai-tphcm/80336

]]>
Ở đâu bán máy làm bánh hình thú giá rẻ? http://giaohanggiup.com/o-dau-ban-may-lam-banh-hinh-thu-gia-re-257.html Ở đâu bán máy làm bánh hình thú giá rẻ? Thứ Ba, 10/04/2018, 08:27 GMT+7

Những chiếc bánh hình thú luôn thu hút người dùng bởi vẻ ngoài đáng yêu và vị thơm ngon của nó. Bạn đang muốn mua một chiếc máy làm bánh hình thú giá rẻ hãy xem ngay những chia sẻ hữu ích trước khi chọn nơi bán máy làm bánh hình thú giá rẻ sau đây nhé!

Trước khi chọn nơi bán máy làm bánh hình thú giá rẻ bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau:

Nơi bán máy làm bánh hình thú giá rẻ

Bánh gà con Chichiko Hàn Quốc 

Khoản chi phí bạn đầu tư để mua máy làm bánh:

Đầu tư không hợp lý dẫn đến tình trang thiết bị chưa đầy đủ hoặc thiết bị quan trọng chưa có nhưng vốn đã cạn. Đây là điều cần rút kinh nghiệm sâu sắc. Mua máy làm bánh hình thú trước hết hãy hoạch định kinh phí trong tiềm năng của bạn. Như vậy vừa dễ chọn máy và bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm nằm trong khả năng đầu tư.

Cân nhắc nhu cầu sử dụng máy

Máy làm bánh là một thiết bị nhà bếp tuy nhiên khi chọn mua bạn cũng nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của máy. Nếu bạn cần mua máy làm bánh hình thú cho mục đích kinh doanh hoặc bạn thật sự thích làm bánh và thường xuyên nướng bánh cho chính mình, gia đình hoặc những dịp đặc biệt như các bữa tối nghỉ lễ thì việc mua một chiếc máy làm bánh sẽ rất cần thiết và hữu ích.

Nơi bán máy làm bánh hình thú giá rẻ(1)

Một chiếc máy làm bánh hình thú sẽ giúp bạn làm nên những chiếc bánh tươi mới, thơm ngon, tuy nhiên trước khi chọn nơi bán máy hình thú giá rẻ để mua máy làm bánh bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn chiếc máy cho phù hợp giữa khả năng kinh tế và nhu cầu của mình.

Đối với việc mua máy làm bánh hình thú để phục vụ cho kinh doanh thì sẽ chọn những máy lớn và có công xuất lớn hơn Còn nếu bạn chỉ sử dụng cho mục đích làm bánh gia đình thì chỉ nên chọn những chiếc máy làm bánh nhỏ phù hợp.

>> Cẩm Nang Mua Bán Máy Làm Bánh Chất Lượng, Giá Tốt Nhất

Thương hiệu, xuất xứ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy làm bánh hình thú có thương hiệu, nơi bán máy làm bánh hình thú giá rẻ và xuất xứ khác nhau, khiến bạn chóng mặt khi lựa chon. Máy làm bánh gà con Chichiko Hàn Quốc là một trong những thương hiệu đáng để bạn tinh tưởng lựa chọn.

Lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để mua máy làm bánh hình thú 

Để chọn được nơi bán máy làm bánh hình thú giá rẻ bạn nên lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để mua. Thế nào là địa chỉ đáng tin cậy? Trước hết đó phải là đơn vị có quy mô lớn, bán hàng rộng khắp. Đó là đơn vị được đông đảo khách hàng biết đến. Số lượng cũng như mẫu mã sản phẩm đa dạng để dễ dàng chọn lựa. Một địa chỉ uy tín sẽ cho bạn cam kết chất lượng cũng như giá thành tốt nhất.

Tìm mua máy làm bánh chất lượng tốt, giá rẻ tại: Máy làm bánh


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/noi-ban-may-lam-banh-hinh-thu-gia-re/80230

]]>
Chọn mua loại sạc xe hơi tốt nhất hiện nay http://giaohanggiup.com/chon-mua-loai-sac-xe-hoi-tot-nhat-hien-nay-256.html Chọn mua loại sạc xe hơi tốt nhất hiện nay Thứ Năm, 05/04/2018, 14:41 GMT+7

Hiện nay nhu cầu sử dụng các thiết bị kỹ thuật số tăng cao và việc duy trì lượng pin trong thời gian dài là điều không thể, để đáp ứng được nhu cầu của người dùng, trên thị trường đã có rất nhiều loại sạc xe hơi khác nhau. Vậy sạc xe hơi có mấy loại? Các loại sạc xe hơi nào tốt hiện nay?

Sự tiến bộ không ngừng của khoa học kỹ thuật cũng kéo theo những thay đổi về những mẫu cốc sạc ô tô trên thị trường. Ngày nay các dòng củ sạc xe hơi trở nên phong phú, chất lượng và giá thành cũng rẻ hơn mang đến người tiêu dụng nhiều sự lựa chọn hơn.

cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132

Thông thương đầu sạc xe hơi sử dụng nguồn điện 12V, củ sạc xe hơi sẽ mở khi xe ô tô khởi động hoặc mở khóa. Vì nguồn điện lấy trực tiếp từ ô tô nên việc hao tốn nhiên liệu là điều không tránh khỏi nhưng mức tiêu hao không đáng kể.

Phân loại sạc ô tô

Trên thị trường hiện nay có bán hai loại củ sạc xe hơi: Loại có gắn sẵn dây và loại sạc xe hơi USB.

 • Loại sạc điện thoại trên xe ô tô có gắn sẵn dây

Loại này thường không được nhiều người sử dụng nhưng trên thị trường bạn vẫn có thể dễ dàng mua được. Loại sạc ô tô này thường chỉ có một đầu dây duy nhất và chỉ sử dụng được cho một chiếc điện thoại.

Sạc điện thoại trên xe hơi loại có dây khá bất tiện nếu xảy ra trường hợp hỏng hóc do hư dây hay tiếp xúc không tốt. Loại củ sạc ô tô này khá bất tiện và có nhiều hạn chế vì thế chúng ta không nên sử dụng loại sạc ô tô này.

 • Loại sạc điện thoại trên xe hơi có cổng USB

Để tận dụng tối đa mà các dòng sạc điện thoại trên ô tô mang lại bạn nên lựa chọn các dòng củ sạc ô tô có cổng USB. Đặc biệt những loại sạc ô tô 2 cổng USB trở lên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà giá thành lại khá thấp và tiện dụng hơn rất nhiều.

cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132

Tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc về số cổng USB trên củ sạc ô tô vì những củ sạc ô tô có nhiều cổng USB sẽ có kích thước khá lớn.

Khi lựa chọn sạc xe hơi USB chúng ta cũng cần phải lưu ý về dòng điện của củ sạc xe hơi. Có nhiều loại củ sạc xe hơi có dòng điện từ 1 – 2.1A, các loại đầu sạc xe hơi có dòng điện lớn sẽ giúp thiết bị mau sạc đầy nhưng máy sẽ nóng hơn.

Giá thành của cốc sạc xe hơi

Đầu sạc xe hơi trên thị trường hiện nay có giá thành khá rẻ chỉ vào khoảng 150.000 – 300.000 VNĐ, với các loại đầu sạc xe hơi này bạn đã có thể yên tâm về chất lượng cũng cũng như sự ổn định của nó.

Bên cạnh đó, việc sạc trên ô tô cho Iphone hay các dòng smartphone cao cấp thì chúng ta nên lựa chọn các loại củ sạc xe hơi có chất lượng tốt hơn để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với những loại đầu sạc xe hơi cao cấp hơn thường có giá thành khá cao (500.000 – 700.000 VNĐ).

Cốc sạc xe hơi loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phấm sạc điện thoại trên xe ô tô có giá thành rất rẻ nhưng nguồn gốc lại không rõ ràng. Những sản phẩm này thường tiềm ẩn nhiều rủi ro có thể gây hư hỏng cho thiết bị của người sử dụng, thậm chí gây đứt cầu chì của ô tô. Khi sạc điện thoại trên xe ô tô bằng cốc sạc cổng USB bạn nên sử dụng dây sạc đi theo điện thoại hoặc sử dụng những loại dây sạc có chất lượng tốt.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn loại cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132 chất lượng tốt được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132

Cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132 mà vàng đồng bắt mắt

cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132

Cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132 màu xám sang trọng

Các dòng sản phẩm cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132 thường có thiết kế nhỏ gọn và khá bắt mắt. Không chỉ đem lại sự ổn định và an toàn khi sử dụng, cốc sạc xe hơi Zadez ZCA-132 còn giúp không gian nội thất chiếc ô tô của bạn thêm sang trọng hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp để phục vụ cho nhu cầu của mình nhé.

Tham khảo các sản phẩm sạc xe hơi cao cấp, xem ngay: Sạc xe hơi
Từ khóa tìm kiếm bộ sạc xe hơi, sạc xe hơi, sạc xe hơi 2 cổng

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/sac-xe-hoi-co-may-loai-cac-loai-sac-xe-hoi-nao-tot-hien-nay/80132

]]>
Mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM http://giaohanggiup.com/mua-pa-lang-xich-keo-tay-500kg-tai-tphcm-255.html Mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM Thứ Bảy, 31/03/2018, 10:59 GMT+7

Pa lăng xích kéo tay 500kg với ưu điểm là bạn có thể sử dụng ở bất kì nơi nào bạn cần pa lăng xích để kéo đồ vật, pa lăng xích kéo tay nhỏ gọn rất dễ vận chuyển. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi chọn mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM.

Khi mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM nên chọn của hãng nào?

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Những loại này chỉ sử dụng ổn định thời gian đầu, một thời gian sau rất dễ bị hỏng hóc, ảnh hưởng đến quá trình công việc. Vì thế mà nên lựa chọn những loại có thương hiệu rõ ràng để đảm bảo chất lượng và an toàn trong công việc.

Mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM

Những thương hiệu pa lăng xích phổ biến nhất 

Ba nhãn hàng Vital – Nitto – Kawasaki là các thương hiệu Pa lăng xích kéo tay được biết đến và sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam vì không chỉ bảo đảm về chất lượng mà giá thành của 3 sản phẩm pa lăng xích này cũng tương đối thích hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của người Việt Nam.

Mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM(1)

Pa lăng xích thương hiệu Nitto là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc tại Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu với phần đông khách hàng hiện nay, còn 2 nhãn hiệu pa lăng xích Vital và Kawasaki là 2 thương hiệu pa lăng xích được nhập khẩu từ những nhà máy được sản xuất tại Trung Quốc tuy vậy chất lượng của 2 dòng công cụ này không hề thua kém Nitto vì nó được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM nếu có điều kiện và để đảm bảo bạn vẫn hãy nên chọn lựa những thương hiệu Nitto, Vital, Kawasaki hay Daesan là chất lượng nhất.

>> Mua Bán, Xem Giá Pa Lăng Xích Kéo Tay Tại Tphcm

Lưu ý đến chiều dài của xích tải khi mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM

Mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM(2)

Trước khi mua Pa lăng Xích Kéo Tay TPHCM thì bạn cần phải xác định được độ cao tối đa mà mình cần đạt được để từ đó lựa chọn pa lăng có chiều dài cho phù hợp. Sở dĩ bạn cần lưu ý đến điều này là cũng nhằm đảm bảo sự tiện lợi khi làm việc.

Kiểm tra khả năng vận hành của xích khi mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM

Tùy vào nhu cầu và trọng lượng hàng hóa thì bạn sẽ lựa chọn pa lăng xích có tốc độ vận chuyển phù hợp. Nếu hàng hóa quá nặng mà bạn lựa chọn pa lăng có tốc độ nhanh quá sẽ có thể khiến hàng hóa dễ bị vỡ nếu có va chạm khi nâng, còn nếu bạn chọn loại pa lăng có tốc độ chậm quả thì sẽ làm mất nhiều thời gian.

Tìm mua Pa lăng xích kéo tay chất lượng tốt, giá rẻ tại: Pa lăng xích kéo tay

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-pa-lang-xich-keo-tay-500kg-tai-tphcm/80013

]]>
Thông số kỹ thuật, hình ảnh xe ben Thaco Forland FLD 345 3 tấn 5 (3,5 tấn) http://giaohanggiup.com/thong-so-ky-thuat-hinh-anh-xe-ben-thaco-forland-fld-345-3-tan-5-3-5-tan-254.html Thông số kỹ thuật, hình ảnh xe ben Thaco Forland FLD 345 3 tấn 5 (3,5 tấn) Thứ Năm, 29/03/2018, 17:25 GMT+7

Xe ben Thaco Forland FLD 345 3 tấn 5 là một trong những dòng xe đứng đầu thị trường được nhiều khách hàng quan tâm trong suốt thời gian qua. Với những tính năng cải tiến, chất lượng xe tốt, đặc biệt lại đa dạng về tải trọng nên sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về thông số kỹ thuật và một số hình ảnh xe ben Thaco Forland FLD 345 3 tấn 5 nhé!

Quyết định mua xe là một quyết định có kế hoạch chứ không phải nhất thời, do đó bạn cần dành nhiều thời gian cân nhắc và xem xét đầy đủ những tiêu chí : tài chính, loại xe, tải trọng, kích thước, động cơ… Hãy chắc chắn bạn có đủ ngân sách chi trả cho giá trị của xe cũng như những chi phí phát sinh thêm.

Thông số kỹ thuật, hình ảnh xe ben Thaco Fordland FLD 345 3 tấn 5 (3,5 tấn)

Thông số kỹ thuật xe ben Thaco Forland FLD345C

STT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ TRANG THIẾT BỊ

THACO FLD345C

1

ĐỘNG CƠ

Kiểu

4DW83-73

Loại

Diesel - 4 kỳ - 4 xi lanh thẳng hàng - turbo tăng áp -làm mát khí nạp

Dung tích xi lanh

cc

2156

Đường kính x Hành trình piston

mm

85 x 95

Công suất cực đại/Tốc độ quay

Ps/rpm

73 / 3000

Môment xoắn cực đại/Tốc độ quay

N.m/rpm

180 / 1800 ~ 2100

2

HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG

Ly hợp

01 đĩa, ma sát khô, dẫn động thủy lực

Số tay

05 số tiến, 01 số lùi

Tỷ số truyền hộp số chính

ih1=5,568 / ih2=2,986 / ih3=1,685 / ih4=1,000 / ih5=0,810 / iR=5,011

Tỷ số truyền cuối

6,143

3

HỆ THỐNG LÁI

Trục vít ê cu bi, trợ lực thủy lực

4

HỆ THỐNG PHANH

Phanh thủy lực, 2 dòng, trợ lực chân không

5

HỆ THỐNG TREO

Trước

Phụ thuộc, nhíp lá, giảm chấn thủy lực

Sau

Phụ thuộc, nhíp lá

6

LỐP XE

Trước/Sau

6.50 - 16

7

KÍCH THƯỚC

Kích thước tổng thể (DxRxC)

mm

4830 x 1870 x 2210

Kích thước lọt lòng thùng (DxRxC)

mm

2800 x 1710 x 600

Vệt bánh trước

mm

1470

Vệt bánh sau

mm

1430

Chiều dài cơ sở

mm

2600

Khoảng sáng gầm xe

mm

200

8

TRỌNG LƯỢNG

Trọng lượng không tải

kg

2570

Tải trọng

kg

3450

Trọng lượng toàn bộ

kg

6150

Số chỗ ngồi

Chỗ

02

9

ĐẶC TÍNH

Khả năng leo dốc

%

43

Bán kính quay vòng nhỏ nhất

m

6,2

Tốc độ tối đa

Km/h

78

Dung tích thùng nhiên liệu

lít

70

 

Mua xe ben ở đâu cũng là vấn đề quan trọng hàng đầu ! Bạn nên chọn những đại lí mua bán xe ben uy tín, nổi tiếng về thương hiệu trên thị trường để được cung cấp, tư vấn sản phẩm chất lượng và hưởng giá ưu đãi nhất.

Đặc biệt đảm bảo cho bạn chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài nếu xe có vấn đề gì trong quá trình sử dụng. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến người quen để được hướng dẫn và có thể xác thực thông tin chính xác nhất. Cẩn thận với những đại lí kém uy tín để tránh mua phải xe ben hư hỏng, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Khi mua xe ở đại lý hay cơ sở nào, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin cũng như phản hồi của nhiều người về đại lý đó, bởi đại lý nào cũng mong muốn đạt được nhiều lợi nhuận nhất, do đó họ có thể ngụy trang hay tạo vỏ bọc hoàn hảo nhất cho mình bằng cách che đậy những bất cập hay những mặt tiêu cực của họ. Bạn có thể đến các đại lý chuyên bán xe ben thaco Hải Phòng để chọn cho mình những loại xe tốt nhất.

Thông số kỹ thuật, hình ảnh xe ben Thaco Fordland FLD 345 3 tấn 5 (3,5 tấn)

Bạn nên lựa chọn chiếc xe ben có thông số phù hợp với mục đích sử dụng, trọng tải xe đủ đáp ứng điều kiện vận chuyển, kích thước thùng xe hợp lí, thiết kế cân đối với tổng thể giúp vận chuyển hàng hóa tốt hơn, dễ dàng hơn.

Động cơ phải đảm bảo hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và vượt trội, thích hợp di chuyển trên nhiều dạng địa hình và thời tiết để mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Tiêu chuẩn khí thải cũng vô cùng quan trọng để bảo vệ môi trường, theo thời gian lượng khí thảo của xe quá nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến môi trường, thậm chí cũng có thể xảy ra trường hợp xe của bạn sẽ bị cấm không cho lưu thông.

>> Có thể bạn quan tâm: Mua Xe Tải Ben Bạn Cần Lưu Ý Những Gì?

Khi tìm hiểu về thông tin của xe, bạn cũng nên để ý kĩ về giá cả bao gồm cả giá gốc, giá giảm hay khuyến mãi. Nên tiến hành so sánh với một số đại lý, cơ sở khác bán cùng dòng xe đó để đưa ra quyết định mua hợp lí. Yếu tố ngoại thất của xe ben cũng nên được quan tâm, do đó hãy chọn cho mình một chiếc xe phù hợp bởi một chiếc xe đẹp, tinh tế theo cách nào sẽ thể hiện chính tính cách của người chủ của nó. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về xe ben Thaco Forland FLD 345 và đưa ra cho mình những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn những loại xe tốt nhất phù hợp với nhu cầu.

Tags: gia xe thaco forland, hinh anh xe ben thaco, xe ben thaco

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thong-so-ky-thuat-hinh-anh-xe-ben-thaco-forland-fld-345-3-tan-5-3-5-tan/79975

]]>
Máy ép dầu lạc mini gia đình giá bao nhiêu? http://giaohanggiup.com/may-ep-dau-lac-mini-gia-dinh-gia-bao-nhieu-253.html Máy ép dầu lạc mini gia đình giá bao nhiêu? Thứ Tư, 28/03/2018, 10:41 GMT+7

Máy ép dầu lạc mini gia đình giúp bạn tạo ra những giọt dầu nguyên chất. Bạn sẽ cảm thấy an tâm khi cho gia đình bạn sử dụng chính nguồn dầu do tự tay bạn tạo ra, đảm bảo sạch sẻ, an toàn thực phẩm, vô cùng đơn giản mà không hề tốn kém nhiều. Câu hỏi "máy ép dầu lạc mini gia đình giá bao nhiêu?" cũng được khá nhiều người quan tâm.

"Nhà tôi cũng sử dụng máy ép dầu lạc mini gia đình, máy ép được khoảng 95% lượng dầu có trong hạt, mỗi lần tôi ép 4.5kg có thể sử dụng cho 1 tháng, hết tôi lại ép rất tiện lợi " - Chị Vân chia sẻ.

"Máy ép dầu lạc mini rất dễ sử dụng vừa đảm bảo được vệ sinh sau mỗi lần ép dầu, vì máy tôi đang sử dụng nếu như không đậy nắp lại là máy không ép được, tạo ra nguồn dầu sạch an toàn dùng cho cả gia đình." - Chia sẻ từ Nhung.

"Máy ép dầu lạc mini ngoài việc ép được dầu lạc tôi còn có thể ép dầu dừa, dầu đậu nành, dầu vừng, dầu gấc, ... các loại dầu tự tay làm sử dụng trong các bữa ăn hằng ngày, mang làm quà tặng cho bạn bè họ rất thích." - Linh chia sẻ.

Máy ép dầu lạc mini gia đình giá bao nhiêu?

Máy ép dầu lạc mini gia đình có ưu điểm gì?

 • Năng suất vừa phải, vì chỉ sử dụng cho gia đình sử dụng nên bạn chỉ cần mua loại có năng suất vừa phải, cao quá không sử dụng đến sẽ lãng phí và còn tốn tiền đầu tư và tiền điện mỗi tháng nữa.
 • Ép kiệt 95% lượng dầu có trong hạt nhờ tính năng xoắn ép độc đáo.
 • Dầu nguyên chất 100%, ép ra không có bọt, có thể sử dụng luôn không cần nấu lại. Đảm bảo vệ sinh và tốt cho sức khỏe người dùng.
 • Máy ép dầu lạc gia đình mỗi giờ ép được từ 4.5-5kg hoàn toàn phù hợp cho gia đình bạn, mỗi lần ép là có dầu ăn cho gia đình dùng trong 1 tháng hoặc hơn thế.
 • Bảng điều khiển được đơn giản hóa sao cho người dùng dễ sử dụng nhất với nút nguồn và nút nhiệt, máy có thêm nút đảo ngược trong trường hợp nguyên liệu bị kẹt.
 • Hệ thống điện thiết kế chống rò rỉ điện cực tốt.

Máy ép dầu lạc mini gia đình giá bao nhiêu?(1)

Máy ép dầu lạc mini gia đình giá bao nhiêu?

Hiện nay dòng máy này có giá vào từ 4 triệu - 6 triệu hoặc hơn , mức giá của máy ép dầu lạc mini gia đình còn tùy thuộc vào các thông số kỹ thuật, công suất máy chạy điện một pha, ba pha có lọc dầu luôn hoặc không.
Với mức giá như vậy thì không phải là mức giá đắt so với những công dụng mà nó mang lại, việc sử dụng dầu ăn bẩn rất nguy hiểm, không chỉ làm gia tăng tình trạng mỡ máu mà nó còn gây biến cố về tim mạch, máu xơ gây đột quỵ, tăng huyết áp cơ tim vành. Sử dụng máy ép dầu lạc mini tạo ra nguồn dầu sạch là góp phần bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và gia đình bạn.

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/may-ep-dau-lac-mini-gia-dinh-gia-bao-nhieu/79927

]]>
Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất http://giaohanggiup.com/gia-cua-luoi-chong-muoi-moi-nhat-252.html Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất Thứ Hai, 19/03/2018, 09:46 GMT+7

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chuyên được sử dụng để chống và ngăn chặn muỗi côn trùng bay vào nhà hoặc khu vực cần bảo vệ, bên cạnh đó còn là sản phẩm trang trí hay được sử dụng trong nhà. Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

"Nhà tôi mua cửa lưới chống muỗi với giá không quá mắt với giá 580 ngàn/m2, với giá thấp như thế cửa lưới chống muỗi là loại cửa rất tiện lợi vừa thông thoáng nhưng vẫn ngăn chặn được sự xâm nhập bất hợp pháp của muỗi, côn trùng bay vào nhà" - Ngọc Anh chia sẻ.

"Cửa lưới ngăn chặn muỗi côn trùng là một trong những biện pháp để phòng trừ các bệnh sốt rét, sốt xuất huyết.. hữu hiệu nhất, nhất là vào những mùa mưa ẩm ướt muỗi côn trùng xuất hiện rất nhiều." - Chị Tâm chia sẻ.

"Tôi đang sử dụng cửa lưới nó có độ bền cực cao, cửa lưới giúp gió và ánh sáng có thể vào được nhà còn côn trùng thì không, tạo không khí trong lành thoáng mát cho ngôi nhà của bạn" Anh Nhiên chia sẻ.

Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất

Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất là bao nhiêu? Bạn hãy tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa lưới chống muỗi dưới đây:

1. Giá cửa lưới chống muỗi phụ thuộc vào kích thước

Tùy thuộc vào kích thước cửa nhà bạn mà cửa lưới chống muỗi sẻ có giá khác nhau, nếu như bạn muốn mua cửa lưới có kích thước 1m2 sẻ có giá khác so với cửa lưới có kích thước 2m2. Do đó bạn nên xác định được kích thước cửa để có thể tự xác định được giá cửa lưới khi mua.

Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất(1)

>> Cửa Lưới Chống Muỗi, Côn Trùng Loại Nào Tốt? Các Mẫu Cửa Lưới Chống Muỗi Mới Nhất Và Báo Giá Cửa Lưới Chống Muỗi

2. Giá cửa lưới chống muỗi phụ thuộc cấu tạo từng dòng cửa

Hiện nay cửa lưới có các dòng cơ bản: Cửa lưới xếp, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới cánh mở, cửa lưới cánh lùa, khung cố định. Mỗi dòng có một giá thành khác nhau nhưng nhìn chung có giá giao động khoảng từ 580.000/m2 đến 800.000/m2.

Nếu bạn đã từng sử dụng cửa lưới chống muỗi thì quá trình xem mẫu và mua cửa lưới chống muỗi trở nên đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn là 1 khách hàng mới toan, chưa biết cửa lưới chống muỗi là gì, có biết chăng là đã từng thấy ở đâu đó, có thể là nhà của một người bạn. Thì việc mua cửa lưới trở nên khó khăn, nếu không chọn lựa kỹ có thể mua nhầm cửa kém chất lượng "tiền mất tật mang".

 

Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất(2)

3. Giá cửa lưới chống muỗi phụ thuộc vào chất liệu và chất lượng lưới.

Hiện nay như bạn thấy thì nếu như chất lượng sản phẩm thấp thì giá sẽ thấp hơn nhiều so với những sản phẩm có chất lượng cao, do đó giá cửa lưới cũng sẻ phụ thuộc vào từng loại chất liệu mà có giá khác nhau. Hiện nay có cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh, cửa lưới inox đan, cửa lưới inox 304, cửa lưới inox mắt cáo...mỗi loại lưới sẻ có một giá thành khác nhau.

Giá cửa lưới chống muỗi mới nhất(3)

 

Cửa lưới chống muỗi không chỉ có khả năng chống muỗi, hạn chế sự phát sinh của bệnh dịch mà cửa lưới chống muỗi còn có khả năng ngăn ngừa sự xâm nhập của cả những loại côn trùng gây hại, một số loại động vật như ếch, cóc, rắn… Chức năng chính của cửa lưới là chống côn trùng xâm nhập vào nhà qua hệ thống cửa ra vào, cửa sổ hay lỗ thông gió…và là một sản phẩm nội thất sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà.

Cửa lưới Á Châu là đơn vị cung cấp Cửa lưới chống muỗi giá rẻ - giải pháp chống muỗi hiệu quả, an toàn với chi phí thấp nhất trên toàn quốc .

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-cua-luoi-chong-muoi-moi-nhat/79599

]]>
Nói không với 5 điều dưới đây khi ăn tối để giảm cân hiệu quả http://giaohanggiup.com/noi-khong-voi-5-dieu-duoi-day-khi-an-toi-de-giam-can-hieu-qua-251.html Nói không với 5 điều dưới đây khi ăn tối để giảm cân hiệu quả Thứ Bảy, 24/02/2018, 09:13 GMT+7

Sau bữa ăn tối, cơ thể sẽ nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe cho ngày làm việc tiếp theo. Vì thế, bạn nên chọn cho mình một thực đơn ăn tối phù hợp và lành mạnh. Nó vừa giúp bạn giảm cân mà cơ thể lại không phải làm việc quá nhiều.

Cùng tham khảo “5 không” sau đây để có được một bữa ăn tối thật lành mạnh nhé!

Không ăn bữa tối ăn quá nhiều

Đối với người đang thực hiện chế độ giảm cân, nếu coi bữa tối là bữa chính thì bạn đang phạm phải một sai lầm lớn. Nguyên tắc để có phương pháp giảm cân thành công là cắt bỏ dần lượng calo trong các bữa ăn và ăn tối với nguồn thực phẩm hạn chế. Bởi, ăn ít trong buổi tối sẽ giúp cơ thể tiêu hóa hết lượng thức ăn, từ đó, chất béo sẽ không bị tích tụ lại. Bạn cũng nên chọn những loại đồ ăn nhiều dầu mỡ và tinh bột. Những đồ ăn này sẽ gây khó khăn cho dạ dày và cơ thể sẽ phải hoạt động nhiều để tiêu thụ chúng.

Không ăn bữa tối ăn quá nhiều


Không ăn trước khi đi ngủ

Ăn trước khi đi ngủ là một trong những sai lầm lớn của người béo cần giảm cân. Bạn sẽ không thể ngon giấc khi “vác’ một cái bụng chứa đầy thức ăn lên giường. Hơn nữa, khả năng bị tích tụ mỡ thừa là rất cao nếu như bạn ngủ ngay sau khi ăn.

Không uống đồ uống chứa nhiều cafein và có cồn

Nhiều người thường có thói quen nhâm nhi một ly cà phê hoặc trà xanh trước khi đi ngủ. Mặc dù đây là 2 loại đồ uống giúp giảm cân nhưng bạn không nên uống chúng vào buổi đêm một chút nào. Chúng sẽ “cướp” đi giấc ngủ ngon của bạn. 2 loại đồ uống này sẽ khiến bạn tỉnh táo và không thể có được một đêm ngon giấc.

Không uống đồ uống chứa nhiều cafein và có cồn

Không xem tivi khi ăn

Buổi tối là khoảng thời gian mà gia đình quây quần bên nhau. Chính vì thế, không ít gia đình có thói quen vừa ăn vừa xem tivi hoặc nói chuyện. Đây chính là lí do người béo không thể tập trung vào bữa ăn của mình, từ đó không quản lí được lượng calo nạp vào cơ thể. Bạn sẽ ăn nhiều hơn và không thể giảm cân thành công.

Không dùng bát đĩa to ngoại cỡ để đựng đồ ăn

Đối với người béo, việc ăn uống dường như là không có giới hạn. Bạn có thể ăn hết tất cả mọi đồ ăn để trên bàn ăn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên đựng đồ ăn vào trong đĩa nhỏ. Những chiếc đĩa nho nhỏ, xinh xinh với một lượng đồ ăn vừa phải sẽ “kìm hãm” được sở thích ăn uống của bạn.

Chúc bạn giảm cân thành công!

>> Nguồn: http://giambeogiamcan.com/5-khong-khi-an-toi-de-giam-can-hieu-qua-158.html

]]>
10 sản phẩm Hoài Thương Organic được nhiều người tin dùng http://giaohanggiup.com/10-san-pham-hoai-thuong-organic-duoc-nhieu-nguoi-tin-dung-250.html 10 sản phẩm Hoài Thương Organic được nhiều người tin dùng Thứ Sáu, 23/02/2018, 17:27 GMT+7

Các sản phẩm của công ty Hoài Thương Organic đa dạng về công dụng cũng như mẫu mã, phù hợp với mọi đối tượng và đều có nguồn gốc thiên nhiên khá an toàn.

1. Nấm giảm cân tan mỡ x2

10 sản phẩm Hoài Thương Organic được tin dùng

 • Liệu trình 15 ngày (1 hộp)
 • Liệu trình 30 ngày (2 hộp)

>> Xem thêm các sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả tại: thực phẩm giảm mỡ bụng 

2. Nấm tăng cân đẹp da

Giá bán lẻ Nấm tăng cân đẹp da:

10 sản phẩm Hoài Thương Organic được tin dùng

 • Liệu trình 15 ngày (1 hộp)
 • Liệu trình 30 ngày (2 hộp)

3. Gel tan mỡ quế sâm

10 sản phẩm Hoài Thương Organic được tin dùng

4. Tiêu Độc Diệp Mộc

10 sản phẩm Hoài Thương Organic được tin dùng

5. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Mộc An

6. Bột trắng da Thiên Xuân v2

7. Son môi cao cấp NS Lipstick

8. Son kem NS Lipstick

9. Bột ngũ cốc Diệp Ngọc Lam

10. Serum tăng size vòng 1 Diệp Ngọc Lam

>> Tìm mua các sản phẩm tại shop thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả, nên xem ngay!

Một số giấy tờ chứng nhận quan trọng:

10 sản phẩm Hoài Thương Organic được tin dùng

10 sản phẩm Hoài Thương Organic được tin dùng

*Lưu ý: Hiện nay trên thị trường sản phẩm giảm cân Nấm đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái được bán với giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng của công ty.. Vì vậy kể từ đầu tháng 5/2017 Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Hoài Thương ORGANIC đã thay đổi quy cách đóng gói để khách hàng phân biệt được hàng chính hãng của công ty dễ dàng hơn.

Tags: Hoài Thương Organic, nấm giảm cânthực phẩm chức năng

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/10-san-pham-hoai-thuong-organic-noi-bat-duoc-nhieu-nguoi-tin-dung/76960

]]>
Mua bán máy in UV trên gỗ giá tốt http://giaohanggiup.com/mua-ban-may-in-uv-tren-go-gia-tot-249.html Mua bán máy in UV trên gỗ giá tốt Thứ Ba, 23/01/2018, 14:53 GMT+7

Bạn ấn tượng với những sản phẩm gỗ được in sắc sảo, chi tiết đẹp mắt, đặc biệt là luôn bền bỉ với thời gian. Bạn tò mò sản phầm gỗ đó được in bằng cách nào. Hãy tìm hiểu máy in UV trên gỗ, chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất!

Máy in UV trên gỗ

Tham khảo chia sẻ của cộng đồng mạng về công nghệ máy in UV trên gỗ hiện nay:

“Dạo này mình thường thấy nhiều sản phẩm gỗ được in rất đẹp mắt, tự nhiên, độc đáo nữa. Mình khá thắc mắc là gỗ được in thế nào mà mắc sắc đẹp, hình ảnh khá thật như vậy. Mọi người biết, giải thích giúp mình với?” – Lê Ngân Giang thắc mắc.

“Đó là sử dụng công nghệ in UV trên gỗ đó bạn, những mảng gỗ được thiết kế sẵn hình ảnh cần in, sử dụng máy in UV trên gỗ để thực hiện là ra sản phẩm in gỗ vừa nhanh, đẹp mắt. Bạn có thể ghé đến những dịch vụ in ấn lớn sẽ thấy loại máy này.” – Phạm Văn Đúng tư vấn.

Máy in UV trên gỗ

Gỗ - loại vật liệu khá quen thuộc trong ngành xây dựng, thiết kế nội thất nhờ đặc điểm nổi bật với bề mặt mịn, vân gỗ tự nhiên đẹp, thích hợp để trang trí không gian, và càng đặc biệt hơn nếu sử dụng máy in UV trên gỗ để giúp chúng trở nên độc đáo hơn.

 1. Máy in UV trên gỗ là gì?

Máy in UV trên gỗ là dòng máy in kỹ thuật số, sử dụng công nghệ in phẳng UV hiện đại, in trực tiếp lên bề mặt gỗ và được làm khô ngay lập tức bằng chính tia UV trong máy in UV trên gỗ.

Nhờ công nghệ hiện đại, máy in UV trên gỗ in khá nhanh, phù hợp với trường hợp in nhanh, in khẩn cấp nhưng vẫn đem đến sản phẩm in gỗ chất lượng cao, bền đẹp.

Máy in UV trên gỗ

 1. Máy in UV trên gỗ có ưu điểm gì?

Tại sao máy in UV trên gỗ được nhiều người lựa chọn như vậy? Tìm hiểu một số thông tin sau đây bạn sẽ biết tại sao.

 • Sản phẩm từ máy in UV trên gỗ có độ sắc nét cao, chính xác theo mẫu thiết kế.
 • Máy in UV trên gỗ cho màu đẹp, hình ảnh sống động, sử dụng lâu, khó phai màu.
 • Công nghệ tiên tiến, có thể kết hợp với nhiều phần mềm đồ họa và thiết kế.
 • Sử dụng dễ dàng hiệu ứng nghệ thuật và hiệu ứng màu sắc.
 • Máy in UV trên gỗ kiểm tra chặt chẽ mực in, tiết kiệm chi phí, thời gian in ngắn.

Máy in UV trên gỗ

Không những thế, máy in UV khổ lớn có thể in trên mặt gỗ tự nhiên và kể cả mặt gỗ công nghiệp, với công nghệ hiện đại luôn tạo ra những sản phẩm sáng tạo, độc đáo dành cho người tiêu dùng.

Nguồn: http://mayinuv.com/may-in-gia-re/may-in-uv-tren-go-27.html

]]>
Mua Xe Ford Transit 2018 mới hỗ trợ giao hàng hiệu quả http://giaohanggiup.com/mua-xe-ford-transit-2018-moi-ho-tro-giao-hang-hieu-qua-248.html Mua Xe Ford Transit 2018 mới hỗ trợ giao hàng hiệu quả Thứ Năm, 18/01/2018, 15:53 GMT+7

Ford  chưa bao giờ làm người dùng thất vọng với từng phiên bản của Transit. Ford Transit 2018 tiếp tục khẳng định vị trí số 1 về thị trường, số 1 về an toàn và số 1 về chất lượng. Khi mua xe Ford Transit bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng. Khám phá chi tiết thiết kế Ford Transit 2018 ngay dưới đây.

Ford Transit 2018

Ford Transit được biết đến là chiếc minibus ăn khách nhất thị trường xe thương mại 16 chỗ. Phiên bản mới được đánh giá cao về độ bền, động cơ mạnh mẽ và tiện nghi hiện đại.

 

Người dùng nhận xét về Ford Transit 2018

Văn Hào chia sẻ: “Ford Transit có giá bán rẻ hơn các dòng xe khác, phụ tùng xe mua ở trong hãng rẻ mà nhiều, dễ thay thế. Về độ an toàn thì Ford trang bị khung gầm chắc chắn, động cơ tiết kiệm nhiên liệu, đây là những lý do gia đình tôi luôn tin tưởng và Transit.”

“Chiếc này công ty mình mới mua ở showroom ôtô Ford dùng để đón khách và đưa nhân viên đi gặp khách hàng. Quả thật nội thất bên trong cực đã, có đầy đủ tiện ích sang trọng, thiết kế nhìn hiện đại hơn bản cũ, nói chung nhìn rất thích.” - anh Bảo chia sẻ.

Anh Thông đánh giá: “Công ty mình cũng mua một em sử dụng gần 4 tháng nay. Nói chung là cũng đáng giá tiền.”

“Mình thích chiếc Transit Limousine từ lâu, thiết kế đẹp, hài hòa, nội thất sang trọng, đang định tậu ngay phiên bản 2018 đi chơi Xuân này đây!” – ý  kiến của Trung Hiếu.

 

Vậy Ford Transit 2018 có những điểm gì nổi bật? Xe có đáng mua hay không? Mời bạn tham khảo chi tiết bài đánh giá bên dưới – tham khảo nguồn tổng hợp

 1. Ngoại thất Ford Transit 2018 mới thiết kế hấp dẫn

Để có thể chinh phục được cả những khách hàng khó tính, Ford Transit 2018 đã khoác lên mình một vẻ ngoài lôi cuốn và hiện đại hơn.

Ngoại thất Ford Transit 2018 mới thiết kế hấp dẫn

Kích thước tổng thể của Ford Transit 2018 là: 5780 mm (dài) x 2000 mm (rộng) x 2360 mm (cao) - Chiều dài cơ sở 3750 mm

Phần đầu xe trang bị lưới tản nhiệt 3 nan thiết kế nhỏ gọn, giúp Ford Transit 2018 thanh lịch hơn, phù hợp mục đích kinh doanh du lịch.

 • Bộ khung xe làm bằng nhôm thép chắc chắn nhưng nhẹ nhàng, giúp xe chịu được lực va chạm cao nhưng tổng thể vẫn gọn gàng, không mang cảm giác nặng nề.
 • Xe còn được trang bị cụm đèn led chiếu sáng ở đầu xe báo hiệu cho xe ngược chiều khi di chuyển giúp hạn chế các va chạm và 2 đèn chiếu sương mù tròn hỗ trợ di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu.
 • Gương chiếu hậu thiết kế hình chữ nhật lớn giúp lái xe dễ dàng thay đổi góc nhìn, quan sát phía sau tốt hơn

thân xe Ford Transit 2018

Thân xe có những đường dập nổi chạy dọc từ phía đèn xe đến đuôi xe đem đến cho Ford Transit 2018 vẻ ngoài hấp dẫn và thu hút hơn.

 1. Nội thất xe Ford Transit 2018 hoàn thiện hơn

Tâm điểm của nội thất trên Ford Transit 2018 chính là không gian vô cùng hiện đại, các thiết bị giảm ồn chủ động và giảm rung cho tài xế được trang bị tối đa.

Nội thất xe Ford Transit 2018 hoàn thiện hơn

Ngoài ra, Ford Transit 2018 còn được trang bị bộ phát sóng Wifi, máy lạnh, ngăn chứa đồ nhiều hơn, tiện ích tố hơn cho cả gia đình trên suốt chặng đường dài.

trang bị tiện ích trên Ford Transit 2018

 1. Động cơ Ford Transit 2018 mãnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu

Ford Transit 2018 không làm người yêu xe phải thất vọng khi được trang bị động cơ mang dung tích xilanh lên tới 2.4L cho mã lực 123 mô men xoắn là 170 cực mạnh.

>> Xem ngay: Ford Transit Giá Rẻ TPHCM

Động cơ Ford Transit 2018 mãnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu

 1. Hệ thống an toàn tối ưu trên Ford Transit 2018

Ford Transit 2018 trang bị hệ thống an toàn gồm:

 • Phanh đĩa trước sau
 • Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
 • Túi khí ở hàng ghế đầu
 • Cửa sổ điện ở ghế lái xe và phụ xe
 • Hệ thống giảm xóc cải tiến và bộ phanh đĩa lớn ở cả 4 bánh để tăng tính an toàn.

Ford Transit 2018 sẽ có 4 phiên bản gồm: Transit LX, Transit SVP, Transit Luxury, Transit Limousine 2018 với mức giá dao động từ 800 triệu đồng đến 1 tỷ 500 triệu đồng.

Ford Transit 2018

Nhìn chung, Ford Transit 2018 vẫn mang những ưu điểm hiện có và bổ sung thêm nhiều trang bị hấp dẫn hơn, chiếc xe 16 chỗ này luôn mang đến cho khách hàng sự dễ chịu trong những chuyến đi xa.

>> Nguồn: http://salonsaigonford.com/danh-gia-ford-transit-2018-thiet-ke-dot-pha-181.html

 

]]>
Dịch vụ giao hàng giúp nhanh chóng khi đặt in PP bồi formex http://giaohanggiup.com/dich-vu-giao-hang-giup-nhanh-chong-khi-dat-in-pp-boi-formex-247.html Dịch vụ giao hàng giúp nhanh chóng khi đặt in PP bồi formex Thứ Năm, 11/01/2018, 14:29 GMT+7

Nhận báo giá giá in PP bồi formex từ các công ty in ấn quảng cáo tại TPHCM cũng như Hà Nội - với giá in PP bồi formex từ xưởng, đặt in theo mọi yêu cầu!

In PP bồi formex làm tranh trang trí số lượng lớn

In PP bồi formex làm tranh trang trí số lượng lớn

Báo giá in PP bồi formex - bảng báo giá công ty in ấn quảng cáo gửi cho bạn sẽ bao gồm:

 • Phí thiết kế in PP bồi formex
 • Phí in ấn trên chất liệu in PP hoặc in decal
 • Phí gia công cán bồi formex (tùy thuộc và độ dày tấm formex mà có báo giá khác nhau - formex dày từ 2 - 10mm)
 • Phí giao hàng in PP bồi formex: phí giao hàng nội thành, ngoại thành hoặc giao tại tỉnh

Các yêu cầu báo giá in PP bồi formex phổ biến nhất hiện nay:

 • In PP bồi formex làm bảng đám cưới, vu quy, kết hôn, tân hôn

In PP bồi formex làm bảng đám cưới, vu quy, kết hôn, tân hôn

 • In PP bồi formex làm bảng trao thưởng, bảng trao giải

In PP bồi formex làm bảng trao thưởng, bảng trao giải

 • In PP bồi formex làm menu khổ lớn treo tường

In PP bồi formex làm menu khổ lớn treo tường

 • In PP bồi formex làm menu khổ nhỏ, menu cầm tay, menu mini

In PP bồi formex làm menu khổ nhỏ, menu cầm tay, menu mini

 • In PP bồi formex làm mô hình theo yêu cầu

In PP bồi formex làm mô hình theo yêu cầu

 • In PP bồi formex bảng thông tin, thông báo, nội quy công ty, bảng cảnh báo, bản đồ

In PP bồi formex bảng thông tin, thông báo, nội quy công ty, bảng cảnh báo, bản đồ

 • Các loại hình in PP bồi formex khác

Lựa chọn một công ty in quảng cáo uy tín, nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đặt in PP bồi formex đáng kể đấy!

Minh họa bài viết với nguồn hình thực tế từ: muabannhanh.com/GiaInPPBoiFormex

Nguồn:https://muabannhanh.com/in-pp-can-format/bao-gia-in-pp-boi-formex-657.html

]]>
Công ty cổ phần ô tô Miền Nam, Hồ Chí Minh chuyên các loại xe tải lắp ráp và nhập khẩu, mua bán và sản xuất các loại xe tải và xe chuyên dùng http://giaohanggiup.com/cong-ty-co-phan-o-to-mien-nam-ho-chi-minh-chuyen-cac-loai-xe-tai-lap-rap-va-nhap-khau-mua-ban-va-san-xuat-cac-loai-xe-tai-va-xe-chuyen-dung-246.html Công ty cổ phần ô tô Miền Nam, Hồ Chí Minh chuyên các loại xe tải lắp ráp và nhập khẩu, mua bán và sản xuất các loại xe tải và xe chuyên dùng Thứ Tư, 13/12/2017, 09:31 GMT+7

Trải qua chặng đường từ khi thành lập cho đến nay, Công ty cổ phần ô tô Miền Nam, Hồ Chí Minh đã trở thành nhà phân phối độc quyền chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các dòng xe được người Việt ưa chuộng và tin dùng như: Xe Tải Isuzu Nhật Bản, Xe Tải Hino Nhật Bản, Xe Tải Mitsubishi Nhật Bản, Xe Tải Hyundai Hàn Quốc, Xe Tải Daewoo Hàn Quốc, Xe Tải Dongfeng…

Công ty cổ phần ô tô Miền Nam, Hồ Chí Minh chuyên các loại xe tải lắp ráp và nhập khẩu, mua bán và sản xuất các loại xe tải và xe chuyên dùng

Bên cạnh đó, các dòng xe tải được gia công, lắp ráp và nhập khẩu từ nước ngoài, mua bán và sản xuất các loại xe tải, xe chuyên dùng như: xe thùng kín, xe mui bạt, xe cẩu, xe ben, xe bồn, xe trộn bê tông, xe rác… đã phục vụ tối ưu nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Ngoài ra, Ô Tô Miền Nam còn là nhà phân phối phụ tùng chính hãng như HYUNDAI, TOYOTA, KIA, DEAWOO, MITSUBISHI, HINO... cùng những dịch vụ sửa chữa, bảo hành các loại xe tải, xe khách, xe du lịch với chất lượng phục vụ tốt nhất.

8 yếu tố tạo nên chất lượng thương hiệu của Ô TÔ MIỀN NAM

Trải qua một thời gian dài hoạt động, nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng, công ty Ô Tô Xe Tải Miền Nam ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt.

 1. Quy mô công ty

Sở hữu 5 địa điểm showroom phân bố ở các tỉnh và thành phố Hồ Chí Minh. Một xưởng xe tải và xe chuyên dùng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên tất cả mọi vùng miền đất nước.

Công ty cổ phần ô tô Miền Nam

Các chi nhánh và văn phòng:

Văn phòng: 13 đường TA07, KP1, Thời An, Q12, TPHCM

Showroom 1: 201 quốc lộ 1A, p. Thới An, quân 12

Showroom 2: 68 quốc lộ 1A, p.An Phú Đông, quận 12

Showroom 3: 90 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, TP Buôn Ma Thuột

Showroom 4: 627 quốc lộ 13, Bình Đức, Bình Hoà, Thuận An, Bình

Dương

Showroom 5: 739 – 740 Nguyễn Văn Linh, Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM

Xưởng đóng thùng: 113 Thạnh lộc 37, P Thạnh lộc, quận 12

Xưởng dịch vụ: 68 quốc lộ 1A, P An Phú Đông, Q12, TPHCM

công ty cổ phần ô tô miền nam, hồ chí minh

 1. Thương hiệu độc quyền

Là một trong những nhà phân phối độc quyền các dòng xe nổi tiếng: Xe Tải Hino Nhật Bản, Xe Tải Hyundai Hàn Quốc, Xe Tải Mitsubishi Nhật Bản, Xe Tải Isuzu Nhật Bản, Xe Tải Daewoo Hàn Quốc, Xe Tải Dongfeng….

 1. Đội ngũ nhân công, kĩ sư

Là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhiều chuyên gia đăng kiểm, đăng kí, cải tạo tất cả các loại xe.

 1. Nguyên vật liệu đạt chuẩn

Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng dòng sản phẩm được đưa ra thị trường. Hệ thống nguyên vật liệu tốt, đảm bảo an toàn kĩ thuật, độ bền, dẻo cao…sẽ mang lại một chiếc xe đạt chuẩn, đồng hành cùng với độ bền của thời gian sử dụng.

 1. Kĩ thuật công nghệ cao

Hỗ trợ tối đa nhu cầu lắp ráp, sơn, hàn, gia công được chính xác. Các thông số kĩ thuật luôn được đảm bảo chính xác 100% để đảm bảo bộ máy vận hành lưu thông của xe trong suốt chặng đường dài.

 1. Giá cả hợp lí

Đây luôn là điều quan tâm của khách hàng. Chi phí phù hợp, có nhiều ưu đãi khi khách hàng mua xe tại Ô Tô Miền Nam là điểm mà khách hàng luôn hài lòng khi đến với Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam.

 1. Phục vụ nhiệt tình

Khi khách hàng muốn tư vấn về các dòng xe. Giải đáp, hướng dẫn tận tình mọi thắc mắc, các yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu mua xe. Phương châm “khách hàng là thượng đế” luôn được toàn thể nhân viên làm theo.

Khi mua xe tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng sẽ được bảo hành trọn gói các sự cố ngoài ý muốn. Điều này khiến quý khách yên tâm hơn khi mua xe tại Ô Tô Miền Nam.

nhân viên tại Công ty cổ phần ô tô Miền Nam

 1. Dịch vụ hỗ trợ mua xe trả góp

Để đáp ứng nhu cầu công việc của mọi khách hàng. Ô Tô Miền Nam có chính sách hỗ trợ cho những khách hàng muốn mua xe trả góp trong thời hạn tùy theo nhu cầu kinh tế của mỗi cá nhân.

Khách hàng có thể mua một chiếc xe trả góp để làm phương tiện chính cho công việc. Với thủ tục đơn giản, không rườm rà, tiện ích.

Vì sao khách hàng lại chọn Ô TÔ MIỀN NAM

Ô Tô Miền Nam luôn được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm liền. Sự hài lòng về chất lượng sản phẩm luôn là chìa khóa để nói lên thương hiệu của Ô Tô Miền Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng thùng xe tải, Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam tự tin với đội ngũ kĩ sư, đội ngũ nhân công với nhiều kinh nghiệm trong nghề và nhiều chuyên gia đăng kiểm, đăng kí, cải tạo tất cả các loại xe. Công ty Ô TÔ MIỀN NAM cam kết tạo ra những sản phẩm mới và vững chắc nhất điều này thể hiện rõ qua chất lượng của mỗi sản phẩm.

 khách hàng lại chọn Ô TÔ MIỀN NAM

Chính vì vậy để đáp ứng cho nhu cầu công việc của Quý khách hàng, Ô Tô Miền Nam đã cho ra đời xưởng dịch vụ bảo hành, sửa chữa với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu công việc của mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành với Khách hàng trên mọi chặng đường dài.

Mỗi dòng sản phẩm chất lượng được đưa ra thị trường, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã, cung cách phục vụ của nhân viên… Tất cả đã nói lên thương hiệu bàn tay vàng của Ô Tô Miền Nam.

“Mỗi chặng đường đi qua trên đất nước Việt đều in đậm dấu xe lăn bánh của Ô Tô Miền Nam. Với sứ mệnh “hết lòng vì nhu cầu của khách hàng”, Ô Tô Miền Nam luôn phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh xe tải.”

Ngoài ra, các dòng xe du lịch, xe hơi, xe bus… cũng đang ngày một tung ra thị trường với chất lượng đạt chuẩn thông qua sự kiểm tra, xét duyệt của sở giao thông vận tải. Tất cả những điều đó đã làm cho Ô Tô Miền Nam luôn đứng ở vị trí số 1 trong lòng của hàng triệu khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong” chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

Hệ thống showroom Ô Tô Miền Nam ngày càng được mở rộng với nhiều chi nhánh, đáp ứng và phục vụ tối ưu nhu cầu của bạn đồng hành trên mọi vùng miền của đất nước.

Các dòng xe tải đang được khách hàng chọn mua nhiều tại Ô Tô Miền Nam:

>> Giá xe tải Hyundai

giá xe tải hyundai hd65

Xe tải Hyundai HD65

Giá xe tải Hyundai HD99

Xe tải Hyundai HD99

Giá xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh

Xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh

Giá xe tải Hyundai iz49

Giá xe tải Hyundai iz49

giá xe tải Hyundai HD120s

Giá xe tải Hyundai HD120s

>> Giá xe tải Hino

Giá xe tải Hino 1.9 tấn

giá xe tải hino 1t9

Giá xe tải Hino 1t9

>> Giá xe tải Isuzu

giá xe tải isuzu 1.9 tấn

Xe tải isuzu 1.9 tấn

giá xe tải isuzu 2.2 tấn

Xe tải isuzu 2.2 tấn

giá xe tải isuzu 2.7 tấn

Xe tải isuzu 2.7 tấn

giá xe tải isuzu 2.9 tấn

Xe tải isuzu 2.9 tấn

Hãy liên hệ và đến với Ô Tô Miền Nam để được thỏa sức lựa chọn những dòng sản phẩm xe tải hàng đầu thế giới. Mỗi con đường đi qua là một trải nghiệm đáng nhớ của cuộc sống!

>> Nguồn: http://giaotoxetai.com/cong-ty-co-phan-o-to-mien-nam-ho-chi-minh-chuyen-cac-loai-xe-tai-lap-rap-va-nhap-khau-mua-ban-va-san-xuat-cac-loai-xe-tai-va-xe-chuyen-dung-12.html

]]>
Bán pallet nhựa TPHCM http://giaohanggiup.com/ban-pallet-nhua-tphcm-245.html Bán pallet nhựa TPHCM Thứ Bảy, 02/12/2017, 11:25 GMT+7

Công nghiệp TPHCM phát triển vượt bật, khu công nghiệp mọc lên nhanh chóng bởi vậy nhu cầu sử dụng pallet nhưa ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để chọn được địa chỉ bán pallet nhựa TPHCM uy tín?

Bán pallet nhựa TPHCM

Việc lựa chọn được đơn vị bán pallet nhựa TPHCM tốt không phải quá khó, nhưng để tìm được nơi bán pallet nhựa TPHCM chất lượng hàng đầu thì chúng ta cần tham khảo một số yếu tố sau:

 1. Pallet nhựa là gì?

Thị trường hiện nay có khá nhiều các dạng pallet như: pallet sắt, pallet gỗ, pallet giấy và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là pallet nhựa. Bởi vậy để có được loại thiết bị công nghiệp hỗ trợ tốt nhất, bạn nên tìm đơn vị bán pallet nhựa TPHCM uy tín.

Khu vực TPHCM có nhiều đơn vị cung cấp pallet nhựa. Nhưng để mà lựa chọn được nơi bán pallet nhựa TPHCM uy tín chúng ta cần lựa chọn đơn vị nhập khẩu pallet nhựa lớn và phân phối trên toàn quốc.

Bán pallet nhựa TPHCM

 1. Địa chỉ bán pallet nhựa TPHCM có nhiều ưu đãi

Nếu mua một lượng pallet nhựa lớn bạn nên tìm địa chỉ bán pallet nhựa TPHCM có nhiều gói ưu đãi và dịch vụ đi kèm, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn nếu đơn vị bán pallet nhựa TPHCM ưu đãi cho người mua số lượng nhiều và hạn chế công sức nếu họ hỗ trợ vận chuyển.

>> Không thể bỏ qua: Mua bán pallet nhựa TPHCM

Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị bán pallet nhựa TPHCM chỉ cung cấp pallet thôi mà không cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, cũng có đơn vị bán pallet nhựa TPHCM cung cấp vận chuyển miễn phí, bởi vậy bạn nên cân nhắc trước khi mua.

 1. Đơn vị bán pallet nhựa TPHCM có kho xưởng lớn

Nên lựa chọn các đơn vị bán pallet nhựa TPHCM có kho xưởng lớn, đa dạng các sản phẩm và các kích thước để có thể lựa chọn phù hợp nhất cho mình cũng như phù hợp xe nâng hàng. Một đơn vị bán pallet nhựa TPHCM lớn thường có kho xưởng với nhiều loại pallet khác nhau giúp việc lựa chọn pallet nhựa tốt để sử dụng dễ dàng hơn.

Hiện pallet nhựa TPHCM đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng pallet nhựa với nhiều dải kích thước khác nhau cho nên chúng ta có thể dễ dàng tìm mua pallet nhựa hơn.

 >> Nguồn: http://giapallet.com/ban-pallet-nhua-tphcm-47.html

]]>
Thông số kỹ thuật Toyota Altis 2018 http://giaohanggiup.com/thong-so-ky-thuat-toyota-altis-2018-244.html Thông số kỹ thuật Toyota Altis 2018 Thứ Sáu, 01/12/2017, 10:55 GMT+7

Toyota Altis 2018 đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc tìm kiếm những chiếc xe phù hợp với sở thích. Đây là một mẫu xe phân khúc hạng B có doanh số bán ra rất hấp dẫn trên thị trường Việt Nam. Cụ thể thông số kỹ thuật Toyota Altis 2018 giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng xe này.

Thông số kỹ thuật Toyota Altis 2018

 

Trước hết cùng xem người dùng đánh giá như thế nào về Toyota Altis 2018

 “Toyota Altis thiết kế ngày càng trẻ trung hơn, góc cạnh hơn khá nhiều. Tôi cũng đánh giá cao nội thất bên trong so với các đối thủ bởi thiết kế của Altis đơn giản mà tinh tế. Các chi tiết cũng được làm khá chắc chắn và tiện nghi trên bản 2.0V Sport mà tôi chọn thì chẳng thua gì trên mấy xe ở phân khúc cao hơn” – Anh Minh đánh giá.

Chia sẻ của anh Lâm: “So với các đối thủ cùng phân khúc, giá xe Altis cao hơn. Nhưng tôi nghĩ, cũng giống như những mẫu xe Toyota khác, sau một thời gian sử dụng và có ý định muốn bán lại, xe vẫn giữ được giá khá cao nhờ các chi tiết trên xe bền và chắc chắn. Bên cạnh đó, chi phí sử dụng cũng rất thấp vì xe đi rất “lành”. Đây cũng là một lợi thế của mẫu xe này khiến tôi đi đến quyết định mua chiếc xe này”.

 

Chi tiết thông số kỹ thuật các phiên bản của Toyota Altis 2018 – theo Toyota Mỹ Đình

 1. Thông số kỹ thuật xe Toyota Altis 1.8 AT và 1.8 MT

CHỈ TIÊU

ĐƠN VỊ TÍNH

ALTIS 1.8V(CVT)

ALTIS 1.8G(MT)

KÍCH THƯỚC VÀ ĐỘNG CƠ ALTIS

Kích thước

D x R x C

mm x mm x mm

4540 x 1760 x 1465

4540 x 1760 x 1465

Chiều dài cơ sở

mm

2600

2600

Khoảng sáng gầm xe

mm

155

155

Bán kính vòng quay tối thiểu

m

5,3

5,3

Trọng lượng không tải

kg

1200 - 1260

1170 - 1230

Trọng lượng toàn tải

kg

1635

1605

Động cơ

Loại động cơ

 

4 xy lanh thẳng hàng, VVT-i kép

4 xy lanh thẳng hàng, VVT-i kép

Dung tích công tác

cc

1798

1798

Công suất tối đa

mã lực @ vòng/phút

138 / 6400

138 / 6400

Mô men xoắn tối đa

Nm @ vòng/phút

173 / 4000

173 / 4000

Hệ thống truyền động

 

 

Cầu trước

Cầu trước

Hộp số

 

 

Vô cấp

Số tay 6 cấp

Hệ thống treo

Trước

 

Độc lập, kiểu Macpherson

Độc lập, kiểu Macpherson

Sau

 

Bán phụ thuộc, dạng thanh xoắn

Bán phụ thuộc, dạng thanh xoắn

Vành & Lốp xe

Loại vành

 

Vành đúc

Vành đúc

 

Kích thước lốp

 

195/65R15

195/65R15

Phanh

Trước

 

Đĩa thông gió

Đĩa thông gió

 

Sau

 

Đĩa

Đĩa

Tiêu chuẩn khí thải

 

 

Euro 2

Euro 2

NGOẠI THẤT

Cụm đèn trước

Đèn chiếu gần

 

Halogen phản xạ đa chiều

Halogen phản xạ đa chiều

Đèn chiếu xa

 

Halogen phản xạ đa chiều

Halogen phản xạ đa chiều

Cụm đèn sau

 

 

LED

LED

Đèn phanh thứ ba

 

 

LED

LED

Đèn sương mù

Trước

 

Gương chiếu hậu ngoài

Chức năng điều chỉnh điện

 

Chức năng gập điện

 

Tích hợp đèn báo rẽ

 

Gạt mưa gián đoạn

 

 

Điều chỉnh thời gian

Điều chỉnh thời gian

Chức năng sấy kính sau

 

 

Ăng ten

 

 

Kính cửa sổ sau

Kính cửa sổ sau

Tay nắm cửa ngoài

 

 

Cùng màu thân xe

Cùng màu thân xe

Chắn bùn

 

 

Trước & sau

Trước & sau

NỘI THẤT

Tay lái

Loại tay lái

 

4 chấu

4 chấu

Chất liệu

 

Da

Da

Nút bấm điều khiển tích hợp

 

Điều chỉnh

 

Chỉnh tay 4 hướng

Chỉnh tay 4 hướng

Trợ lực lái

 

Điện

Điện

Gương chiếu hậu trong

 

 

Chỉnh tay 2 chế độ ngày/đêm

Chỉnh tay 2 chế độ ngày/đêm

Ốp trang trí nội thất

 

 

Ốp vân gỗ

Ốp vân gỗ

Tay nắm cửa trong

 

 

Sơn màu bạc

Sơn màu bạc

Cụm đồng hồ

Loại đồng hồ

 

Optitron

Optitron

Đèn báo chế độ Eco

 

-

Chức năng báo lượng tiêu thụ nhiên liệu

 

Chức năng báo vị trí cần số

 

-

Màn hình hiển thị đa thông tin

 

Đen trắng

Đen trắng

Chất liệu bọc ghế

 

 

Da

Nỉ

Ghế trước

Loại ghế

 

Loại thường

Loại thường

Điều chỉnh ghế lái

 

Chỉnh điện 10 hướng

Chỉnh tay 6 hướng

Điều chỉnh ghế hành khách

 

Chỉnh tay 4 hướng

Chỉnh tay 4 hướng

Ghế sau

Hàng ghế thứ hai

 

Gập 60:40

Gập 60:40

Tựa tay hàng ghế thứ hai

 

Khay đựng ly + ốp vân gỗ

Khay đựng ly + ốp vân gỗ

TIỆN NGHI

Hệ thống điều hòa

 

 

Chỉnh tay

Chỉnh tay

Hệ thống âm thanh

Loại loa

 

Loại thường

Loại thường

Đầu đĩa

 

CD 1 đĩa

CD 1 đĩa

Số loa

 

6

6

Cổng kết nối AUX

 

Cổng kết nối USB

 

Chức năng khóa cửa từ xa

 

 

Cửa sổ điều chỉnh điện

 

 

Tự động lên/xuống vị trí người lái

Tự động lên/xuống vị trí người lái

Hệ thống báo động

 

 

AN TOÀN CHỦ ĐỘNG

Hệ thống chống bó cứng phanh

 

 

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp

 

 

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử

 

 

 

Sau

 

AN TOÀN BỊ ĐỘNG

Túi khí

Túi khí người lái & hành khách phía trước

 

Dây đai an toàn

 

 

3 điểm (5 vị trí)

3 điểm (5 vị trí)

 

>> Mua Bán Toyota Altis 2018

 1. Thông số kỹ thuật xe Toyota Altis 2.0Q AT và 2.0RS AT (CVT)

CHỈ TIÊU

ALTIS 2.0RS(CVT)

ALTIS 2.0V (CVT)

KÍCH THƯỚC VÀ ĐỘNG CƠ ALTIS 1.8

Kích thước

D x R x C

4540 x 1760 x 1465

4540 x 1760 x 1465

Chiều dài cơ sở

2600

2600

Khoảng sáng gầm xe

155

155

Bán kính vòng quay tối thiểu

5,3

5,3

Trọng lượng không tải

1240 - 1300

1240 - 1300

Trọng lượng toàn tải

1675

1675

Động cơ

Loại động cơ

4 xy lanh thẳng hàng, VVT-i kép

4 xy lanh thẳng hàng, VVT-i kép

Dung tích công tác

1987

1987

Công suất tối đa

144 / 6200

144 / 6200

Mô men xoắn tối đa

187 / 3600

187 / 3600

Hệ thống truyền động

 

Cầu trước

Cầu trước

Hộp số

 

Vô cấp

Vô cấp

Hệ thống treo

Trước

Độc lập, kiểu Macpherson

Độc lập, kiểu Macpherson

Sau

Bán phụ thuộc, dạng thanh xoắn

Bán phụ thuộc, dạng thanh xoắn

Vành & Lốp xe

Loại vành

Vành đúc TRD

Vành đúc

 

Kích thước lốp

205/55R16

205/55R16

Phanh

Trước

Đĩa thông gió

Đĩa thông gió

 

Sau

Đĩa

Đĩa

Tiêu chuẩn khí thải

 

Euro 2

Euro 2

NGOẠI THẤT

Cụm đèn trước

Đèn chiếu gần

HID phản xạ đa chiều

HID phản xạ đa chiều

Đèn chiếu xa

Halogen phản xạ đa chiều

Halogen phản xạ đa chiều

Hệ thống cân bằng góc chiếu

Cụm đèn sau

 

LED

LED

Đèn phanh thứ ba

 

LED

LED

Đèn sương mù

Trước

Gương chiếu hậu ngoài

Chức năng điều chỉnh điện

Chức năng gập điện

Tự động

Tích hợp đèn báo rẽ

Gạt mưa gián đoạn

 

Điều chỉnh thời gian

Điều chỉnh thời gian

Chức năng sấy kính sau

 

Ăng ten

 

Kính cửa sổ sau

Kính cửa sổ sau

Tay nắm cửa ngoài

 

Cùng màu thân xe

Cùng màu thân xe

Cánh hướng gió sau

 

-

Chắn bùn

 

Trước & sau

Trước & sau

NỘI THẤT

Tay lái

Loại tay lái

3 chấu

3 chấu

Chất liệu

Da

Da

Nút bấm điều khiển tích hợp

Điều chỉnh

Chỉnh tay 4 hướng

Chỉnh tay 4 hướng

Cần chuyển số

Trợ lực lái

Điện

Điện

Gương chiếu hậu trong

 

Chỉnh tay 2 chế độ ngày/đêm

Chỉnh tay 2 chế độ ngày/đêm

Ốp trang trí nội thất

 

Ốp vân gỗ

Ốp vân gỗ

Tay nắm cửa trong

 

Sơn màu bạc

Sơn màu bạc

Cụm đồng hồ

Loại đồng hồ

Optitron

Optitron

Đèn báo chế độ Eco

Chức năng báo lượng tiêu thụ nhiên liệu

Chức năng báo vị trí cần số

Màn hình hiển thị đa thông tin

Đen trắng

Đen trắng

Chất liệu bọc ghế

 

Da

Da

Ghế trước

Loại ghế

Loại thường

Loại thường

Điều chỉnh ghế lái

Chỉnh điện 10 hướng

Chỉnh điện 10 hướng

Điều chỉnh ghế hành khách

Chỉnh tay 4 hướng

Chỉnh tay 4 hướng

Ghế sau

Hàng ghế thứ hai

Gập 60:40

Gập 60:40

Tựa tay hàng ghế thứ hai

Khay đựng ly + ốp vân gỗ

Khay đựng ly + ốp vân gỗ

TIỆN NGHI

Hệ thống điều hòa

 

Tự động

Tự động

Hệ thống âm thanh

Loại loa

Loại thường

Loại thường

Đầu đĩa

DVD 1 đĩa

DVD 1 đĩa

Số loa

6

6

Cổng kết nối AUX

Cổng kết nối USB

Đầu đọc thẻ

Kết nối Bluetooth

Chìa khóa thông minh & khởi động bằng nút bấm

 

Chức năng mở cửa thông minh

 

Chức năng khóa cửa từ xa

 

Cửa sổ điều chỉnh điện

 

Tự động lên/xuống vị trí người lái

Tự động lên/xuống vị trí người lái

Hệ thống báo động

 

Hệ thống mã hóa khóa động cơ

 

AN TOÀN CHỦ ĐỘNG

Hệ thống chống bó cứng phanh

 

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp

 

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử

 

 

Sau

AN TOÀN BỊ ĐỘNG

Túi khí

Túi khí người lái & hành khách phía trước

Dây đai an toàn

 

3 điểm (5 vị trí)

3 điểm (5 vị trí)

 

Những điểm mới đáng chú ý của xe Altis 2018 có thể liệt kê như sau:

 • Bộ đèn pha có gấp nét như Toyota Camry
 • Đèn sương mù liền với hốc hút gió
 • Calang nhỏ hơn
 • Với bản 2.0V thì bộ đèn là Bi-LED tăng khả năng chiếu sáng, đèn LED ban ngày dạng dải hiện đại
 • Đèn đuôi xe chóa thiết kế lại
 • Bộ mâm xe mới dành cho 2 bản 2.0
 • Có 4 màu ngoại thất khách hàng có thể lựa chọn, trong đó có màu trắng mới.
 • Cửa gió điều hòa 2 bên hình tròn, dạng sao 5 cánh. thay thế có kiểu trượt ngang thô và bị chê nhiều
 • Bảng điều khiển điều hòa tự động được thiết kết lại giúp người lái tiện dụng hơn trong điều khiển
 • Màn hình TFT 4,2 inch thiết kế mới thân thiện hơn, giống camry. Với các thông số quen thuộc như: mức tiêu hao nhiên liệu, quãng đường xe còn đi được, tin nhắn cảnh báo, cài đặt, chỉ báo tiết kiệm nhiên liệu…
 • Gạt mưa tự động lần đầu tiên được trang bị cho phiên bản cao nhất 2.0V Sport. Giúp người lái giảm thao tác khi lái xe, tự động cảm biến gạt mưa sẽ giúp điều khiển chính xác hơn khi đi mưa

Toyota Altis 2018

Hi vọng bạn đã có thể chọn cho mình 1 phiên bản Altis 2018 phù hợp nhất theo những chia sẻ trên đây.

 

>> Nguồn: http://muabannhanhoto.com/thong-so-ky-thuat-toyota-altis-2018/45380

]]>
Giá Toyota Innova 2018 http://giaohanggiup.com/gia-toyota-innova-2018-243.html Giá Toyota Innova 2018 Thứ Hai, 27/11/2017, 11:18 GMT+7

Bên cạnh việc bổ sung thêm hai phiên bản mới, Toyota Innova 2018 tại Việt Nam nay được nâng cấp thêm các tính năng an toàn cũng như áp dụng mức giá Toyota Innova 2018 hấp dẫn hơn.

Giá Toyota Innova 2018

Mức giá áp dụng cho Toyota Innova như sau (Giá bán lẻ tham khảo (đã bao gồm VAT), cập nhật tháng 11/2017):

Innova phiên bản cải tiên 2018:

 • Innova 2.0V (số tự động 6 cấp - 7 chỗ): 945.000.000 VNĐ
 • Innova 2.0 Venturer (số tự động 6 cấp - 8 chỗ): 855.000.000 VNĐ
 • Innova 2.0G (số tự động 6 cấp - 8 chỗ): 817.000.000 VNĐ
 • Innova 2.0E (số sàn 5 cấp - 8 chỗ): 743.000.000 VNĐ
 • Innova 2.0J (số sàn 5 cấp - 8 chỗ): 712.000.000 VNĐ

Innova phiên bản hiện tại:

 • Innova 2.0V (số tự động 6 cấp - 7 chỗ) 939.000.000 VNĐ
 • Innova 2.0E (số sàn 5 cấp - 8 chỗ) 726.000.000 VNĐ

 

Người dùng nhận xét Toyota Innova 2018 trên phương diện giá bán

“Toyota Innova vừa bổ sung tính năng an toàn lại có thêm hai phiên bản mới, giá lại khuyến mãi lớn, mua xe Toyota Innova 2018 thời điểm này là quá hợp lý.” – anh Trường nhận xét.

Ý kiến của Mạnh Huy: “Innova có giá cao nhất phân khúc nhưng vẫn bán chạy bởi độ bền và khả năng giữ giá. Mình hốt em màu đỏ vào cuối năm nay, xe bền giá tốt phải mua ngay thôi.”

“Xe Nhật nói chung Innova nói riêng truyền thống đã tốt nay càng tốt hơn, giá cả vốn rất hợp lý nay càng rẻ hơn nhờ thuế hạ xuống. Bỏ ra chỉ tầm 800 triệu cho chiếc Innova nhận được vô số giá trị thiết thực của một phương tiện giao thông phù hợp với mọi nhu cầu đi chuyển của gia đình/kinh doanh/du lịch...” -  chia sẻ của Văn Cường.

 >> Toyota Innova Giá Rẻ TPHCM

 

Khám phá các phiên bản Toyota Innova 2018 được trang bị như thế nào theo từng phiên bản – Tham khảo Đánh Giá Xe

Toyota Việt Nam  đã chính thức công bố về việc bổ sung thêm hai phiên bản mới cho dòng xe Innova, đồng thời tiến hành nâng cấp trang bị an toàn cho các phiên bản hiện hữu và điều chỉnh giá bán cạnh tranh hơn.

Cụ thể, Toyota Innova 2018 nay sẽ có thêm 02 phiên bản để khách hàng lựa chọn: Innova 2.0 Venturer với thiết kế nội ngoại thất mới trẻ trung hiện đại dành cho các khách hàng cá nhân, hoặc những gia đình trẻ yêu thích một chiếc xe đa dụng năng động khác biệt cùng nhiều tính năng an toàn nổi bật; và Innova 2.0J – với trang bị tiêu chuẩn phù hợp với khách hàng kinh doanh vận tải.

Toyota Innova 2018 màu xám

Bên cạnh đó, ngoài 4 màu ngoại thất hiện tại là Nâu (4V8), Xám (1G3), Bạc (1D6), Trắng (040), TMV bổ sung thêm màu Đỏ 3R3 trẻ trung và màu Đen 218 khỏe khoắn dành cho Innova 2.0 Venturer.

Đối với các phiên bản hiện hữu, Toyota tiến hành nâng cấp chủ yếu hướng đến trang bị an toàn với việc nay có thêm camera lùi ở phiên bản Innova 2.0V hỗ trợ cho người lái khi lùi hoặc đỗ xe. Đặc biệt, Hệ thống cân bằng điện tử (VSC), Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), Đèn báo phanh khẩn cấp được trang bị trên cả 2 phiên bản 2.0G và 2.0E,…

Phiên bản Innova 2.0V nay còn được trang bị thêm đầu DVD chính hãng, kết hợp cùng hệ thống âm thanh 6 loa tiêu chuẩn thay vì trang bị theo dạng bộ phụ kiện đi kèm như trước đây. Trên phiên bản 2.0E, bên cạnh màu Nâu (Hazel Brown) truyền thống, khách hàng cũng có thể cân nhắc lựa chọn màu Đen (Black) với phong cách mạnh mẽ hơn.

>> Mua bán Toyota Innova 2018

giá các phiên bản Toyota Innova 2018

Hi vọng những chia sẻ mới nhất trên đây về giá Toyota Innova 2018 sẽ giúp khách hàng dễ dàng cân nhắc lựa chọn phiên bản Innova phù hợp nhất với nhu cầu.

 

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/gia-toyota-innova-2018-1576.html

]]>
Tác động của ChatNhanh đến quá trình ra quyết định mua hàng http://giaohanggiup.com/tac-dong-cua-chatnhanh-den-qua-trinh-ra-quyet-dinh-mua-hang-242.html Tác động của ChatNhanh đến quá trình ra quyết định mua hàng Thứ Hai, 27/11/2017, 11:12 GMT+7

Quá trình ra quyết định mua hàng thường trải qua các giai đoạn nhận thức nhu cầu, tìm kiếm đánh giá sản phẩm, quyết định mua và giai đoạn sau mua hàng. Mỗi giai đoạn ChatNhanh sẽ có tác động khác nhau đến khách hàng ở từng giai đoạn 

Tác động của ChatNhanh đến quá trình ra quyết định mua hàng

Giai đoạn nhận thức về nhu cầu
Nhu cầu về một sản phẩm, dịch vụ có thể xuất phát từ bản thân khách hàng hoặc được “đánh thức” do tác động của quảng cáo (VD lướt Facebook thấy áo khoác đang khuyến mại nên quyết định mua). Ở thời giai đoạn, ChatNhanh gần như không tác động đến người mua hàng.

Giai đoạn tìm kiếm thông tin, đánh giá và so sánh
Ở giai đoạn này, khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin và đưa ra so sánh về sản phẩm, dịch vụ của các bên bán khác nhau.
Khi khách hàng đang tham khảo trên website của bạn, ChatNhanh sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng, cung cấp cho họ thêm nhiều thông tin hơn, giải đáp băn khoăn và làm tăng thêm sự tin tưởng vào thương hiệu của bạn.

Giai đoạn ra quyết định mua hàng
Đối với mua hàng trực tuyến, việc ra quyết định mua hàng không đơn giản như việc mua hàng truyền thống. Việc ra quyết định mua hàng bắt đầu từ khi khách cho hàng vào giỏ hàng (Add to cart) và thực hiện đầy đủ các bước thanh toán (Checkout) cần thiết. Chỉ khi khách hàng chọn Hoàn tất, việc mua hàng mới được coi là kết thúc. Chính bởi sự phức tạp này mà rất nhiều khách hàng đã bỏ giỏ hàng (thoát khỏi trang khi chưa thực hiện đầy đủ các bước thanh toán).

Ở giai đoạn này, ChatNhanh có thể xuất hiện và hướng dẫn khách hàng thực hiện các bước thanh toán, tỷ lệ khách bỏ giỏ hàng chắc chắn sẽ giảm đáng kể.

Giai đoạn sau khi mua hàng
Khách hàng sau khi mua hàng sẽ có những cảm nhận của riêng mình về sản phẩm, dịch vụ của người bán. Có những cảm nhận tốt, và có những cảm nhận không tốt, thậm chí là bực tức, khó chịu … Vậy chat trực tuyến có ảnh hưởng gì tới cảm nhận của khách hàng hay không? Câu trả lời là có. ChatNhanh là kênh tiếp nhận phản hồi của khách hàng rất tiện lợi, khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi nhất là trong những trường hợp có khiếu nại, thắc mắc hay hỏi thêm các thông tin về bảo hành, đổi trả.

Xem thêm: Kỹ năng ChatNhanh giúp bán hàng online hiệu quả

>> Nguồn: https://chatnhanh.com/tac-dong-cua-chatnhanh-den-qua-trinh-ra-quyet-dinh-mua-hang-73.html

]]>
Giá xe tải Hyundai iz49 tại TPHCM http://giaohanggiup.com/gia-xe-tai-hyundai-iz49-tai-tphcm-241.html Giá xe tải Hyundai iz49 tại TPHCM Thứ Sáu, 17/11/2017, 16:55 GMT+7

Chiếc xe tải Hyundai iz49 2.4 tấn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chở hàng hóa trong nội ô TPHCM chở nên dễ dàng hơn, đặc biệt trong giai đoan bắt xe quá tải như hiện nay. Theo đó, giá xe tải Hyundai iz49 tại TPHCM được đánh giá phù hợp với hầu hết thu nhập người dùng.

Giá xe tải iz49

Xe được thiết kế với các chủng loại thùng: thùng kín, thùng mui bạt, thùng lửng để khách hàng lựa chọn. Theo đó, giá xe tải iz49 tại TPHCM (Giá tham khảo từ Hyundai Việt Nam, cập nhật tháng 11/2017):

IZ49 thùng bạt IZ49 thùng kín IZ49 thùng lửng
360.000.000  362.000.000
 358.000.000

 

Khách hàng mua xe tải Hyundai iz49 tại TPHCM cho nhận xét

Văn Hà nhận xét: “Xe tải iz49 có mức giá rẻ hơn các dòng xe khác nhưng trang bị nội ngoại thất khá hiện đại. Xe chạy êm và hệ thống phanh rất nhạy nên chạy trên đường đông cũng khá linh hoạt.”

Anh Quốc Huy đánh giá: "Tuy có tải trọng nhỏ nhưng xe tải Iz49 2,4 tấn giá rẻ lại có lòng thùng rộng và sâu cân đối với trọng lượng toàn thể của xe. Tôi đang sử dụng xe tải Hyundai Iz49 2,4 tấn thùng kín, khá yên tâm khi chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau."

“Xe lắp ráp trong nước nhưng tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc nên xe rất chất lượng, trang bị đầy đủ giúp các bác tài như tôi ngồi xe thấy thoải mái hơn.” – Quang Hiếu chia sẻ.

>> Xe Tải IZ49 Giá Rẻ TPHCM

 

Chia sẻ kinh nghiệm mua xe tải Hyundai iz49 trả góp tại TPHCM hay mời bạn tham khảo

Bán xe tải trả góp tạo điều kiện tốt hơn cho các doanh nghiệp, cá nhân cần phương tiện vận chuyển, dù giá xe tải Hyundai iz49 tại TPHCM rẻ nhưng nếu bạn chưa đủ kinh phí vẫn có thể chọn hình thức trả góp để sở hữu xe.

Chia sẻ kinh nghiệm mua xe tải Hyundai iz49 trả góp tại TPHCM

Các giấy tờ, thủ tục cần thiết khi mua xe xe tải Hyundai iz49 tại TPHCM có lẽ cũng là điều mà các bạn quan tâm. Theo đó đối với cá nhân thường bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Giấy tờ nhân thân: hộ khẩu, CMND photo
 • Giấy tờ chứng minh tài chính: các loại giấy tờ liên quan đến thu nhập, tài sản sở hữu…
 • Đơn xin vay vốn và phương thức trả lãi do đơn vị cho mua xe ô tô tải trả góp cung cấp
 • Đối với các đơn vị là doanh nghiệp muốn mua xe ô tô tải trả góp, giấy tờ cần phải cung cấp đó là:
 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu
 • Báo cáo thuế năm gần nhất
 • Báo cáo hóa đơn VAT
 • Hợp đồng kinh tế đầu vào, đầu ra
 • Giấy sở hữu vật chất
 • Đơn xin vay vốn và hình thức trả lãi

Đây chỉ là những giấy tờ cơ bản còn lại tùy thuộc vào đơn vị cho vay sẽ yêu cầu như thế nào để cung cấp.

Ngoài ra, quy trình mua xe tải Hyundai iz49 tại TPHCM tương đối đơn giản tuy nhiên không vì thế mà bạn lơ là. Hãy luôn nhớ đọc thật kỹ các điều khoản trước khi ký vào bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình. Ngoài ra, hãy hỏi về các chính sách bảo hành và hậu mãi để chắc chắn hơn.

xe tải Hyundai iz49 tại TPHCM

Với những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn mua xe tải Hyundai IZ49 tại TPHCM dễ dàng hơn!

>> Nguồn:  http://xetaihyundai.com/gia-xe-tai-hyundai-iz49-tai-tphcm-215.html

]]>
Bán nhà hẻm đường tỉnh lộ 10 http://giaohanggiup.com/ban-nha-hem-duong-tinh-lo-10-240.html Bán nhà hẻm đường tỉnh lộ 10 Thứ Tư, 15/11/2017, 13:41 GMT+7

Mua nhà trong hẻm có nhiều ưu điểm như  tận dụng được lợi thế về giá và khu vực trước nhà làm cổng riêng, không bị ai làm phiền, yên tĩnh hơn khi ở gần đường lớn nhộn nhịp. Tuy nhiên chọn mua nhà hẻm không phải là dễ dàng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán nhà hẻm đường tỉnh lộ 10 nhất định phải xem ngay bài viết dưới đây.

Bán nhà hẻm đường tỉnh lộ 10

 

Tư vấn mua bán nhà hẻm đường tỉnh lộ 10 từ kinh nghiệm thực tế của một số bạn

“Tôi đã ở nhà trong hẻm đường tỉnh lộ 10 hơn 20 năm, nên nhớ là tùy theo nhu cầu của đối tượng mua nhà, nếu bạn đi làm cần một cuộc sống yên tĩnh sau giờ làm việc thì chọn nhà trong hẻm không hẳn là bất tiện. Xe cộ lưu thông ít nên cuộc sống rất yên tĩnh, an ninh đảm bảo. Chúc mọi người có nhiều lựa chọn cho tổ ấm của mình” -  chia sẻ của anh Quân.

“Khi chọn mua nhà ngõ hẻm đường tỉnh lộ 10, bạn cần tránh những căn nhà nằm ở cuối hẻm cụt. Nhà cuối hẻm chịu rất nhiều hạn chế về kiến trúc, nó không thể xây đẹp như các vị trí khác, việc thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho ngôi nhà với chi phí phải chăng là rất khó.

Theo các chuyên gia phong thủy nhà nằm ở cuối hẻm thì việc dẫn sinh khí từ ngoài vào sẽ kém hơn các nhà khác, hẻm càng dài, càng quanh co thì sinh khí càng bị thất thoát nhiều.” – anh Cường chia sẻ.

>> Bán nhà tỉnh lộ 10 quận Bình Tân 

 

Những lưu ý cơ bản khi mua nhà trong hẻm nhỏ bạn nên biết trước khi tìm nơi bán nhà hẻm đường tỉnh lộ 10 - theo Mua Bán Nhà Đất

Khi lựa chọn mua một căn nhà trong hẻm, bạn cần phải cân nhắc kỹ 3 lưu ý dưới đây trước khi quyết định xuống tiền mua.

 1. Kiểm tra pháp lý ngôi nhà

Vấn đề quan trọng đầu tiên bạn cần phải chú trọng khi quyết định mua một căn nhà là tìm hiểu tính pháp lý của căn nhà đó, nhất là những căn nhà nằm sâu trong ngõ. Muốn biết nhà có nằm trong diện quy hoạch hay không, bạn cần bỏ công sức lên địa chính phường, công an phường, để tìm hiểu quy hoạch hoặc lân la hỏi chính những người dân quanh khu đó.

Đồng thời, bạn cũng cần gặp được chủ nhà và trực tiếp xem sổ đỏ của căn nhà đó. Nếu nhà nhiều tầng nhưng trong sổ đỏ chỉ nêu đất thì bạn cần xác minh có phải nhà xây không phép hay không. Trường hợp căn nhà xây không phép, sau này nhà nước có thu hồi thì chỉ được tính giá trị đất để đền bù, bạn hãy lập luận để đòi giảm giá.

Nếu diện tích thực căn nhà là 30 m2 nhưng trong sổ đỏ chỉ 27 m2 thì chứng tỏ chủ nhà cũ đã lấn chiếm 3m2, bạn có thể thương lượng chỉ tính tiền mua phần có trong sổ đỏ. Trong trường hợp nếu bạn mua nhà cấp 4, có diện tích nhỏ hơn 30 m2, thì xin hãy yêu cầu chủ nhà xin giấy phép xây dựng cho căn nhà, thường thì chủ nhà phải mất một khoản kha khá để làm việc trên. Sau khi hoàn thành bạn mới nên đặt cọc tiền mua.

 1. Tránh mua nhà ở những hẻm quá nhỏ

Nhà hẻm càng nhỏ thì di chuyển càng vất vả, đấy là chưa kể thanh khoản nhà trong hẻm cụt kém hơn những căn nhà hẻm to. Ngoài ra, nhà hẻm nhỏ khi sửa chữa, xây dựng nhà thường bị đội chi phí rất nhiều so với những vị trí khác do không có chỗ chứa vật tư, vận chuyển vật liệu nhiều lần bị hao hụt, tốn thêm chi phí nhân công, mất thời gian,…

Khi quyết định mua nhà trong hẻm đường tỉnh lộ 10 bạn cũng cần phải lường trước được quy luật hẻm càng nhỏ thì giá trị căn nhà càng bị giảm sút so với tài sản ở vị trí khác có cùng giá trị. Khi cần tiền gấp, bán nhà trong hẻm nhỏ thường bị ép giá và gặp rất nhiều trở ngại trong việc thế chấp tài sản vay vốn ngân hàng do bị định giá quá thấp.

Các nhà đầu tư khôn ngoan thường có câu nói cửa miệng là “thà đổ tiền vào nhà nhỏ trong hẻm to còn hơn là mua nhà to trong hẻm nhỏ” là vì lý do này. Dù nhà trong hẻm nhỏ giá rẻ hơn nhưng lại phải tốn chi phí tân trang sửa chữa thường xuyên. Do vậy, khó tránh cảnh mua dễ bán khó hoặc kéo dài thời gian thương lượng, khó chốt giao dịch.

 1. Không mua nhà cuối hẻm

Khi chọn mua nhà trong ngõ, cũng cần lưu ý cần tránh những căn nhà nằm ở cuối ngõ. Ngôi nhà trong ngõ cụt sẽ tận dụng được lợi thế về giá và khu vực trước nhà làm cổng riêng, không bị ai làm phiền. Nhưng nhà cuối hẻm chịu rất nhiều hạn chế về kiến trúc, không thể xây đẹp như các vị trí khác. Bên cạnh đó, việc xắp đặt hệ thống thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho ngôi nhà cũng rất khó khăn.

Hơn nữa, nhà cuối hẻm luôn nhận được ít năng lượng, dễ xảy ra tình trạng tụ khí gây bất lợi cho gia chủ. Đặc biệt, nhà cuối hẻm không có sự trao đổi khí thường xuyên nên dễ xảy ra tình trạng bế khí không tốt.

>> Mua Bán Nhà Đất đường tỉnh lộ 10 phường Tân Tạo quận Bình Tân

Bán nhà hẻm đường tỉnh lộ 10

Trước khi quyết định mua bán nhà hẻm đường tỉnh lộ 10, cần chú ý những điều trên nhằm tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” nhé!

 

>> Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/ban-nha-hem-duong-tinh-lo-10/75832

]]>
Giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày http://giaohanggiup.com/gia-thue-xe-16-cho-1-ngay-239.html Giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày Thứ Ba, 07/11/2017, 16:48 GMT+7

Thuê xe du lịch, thuê xe dài ngày đã là việc quá đơn giản với nhiều người. Thế nhưng vì yếu tố công việc, di chuyển gấp bạn cần thuê xe 16 chỗ sử dụng 1 ngày, phải làm thế nào? giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày ra sao?

Giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày

Để giúp bạn chọn được địa điểm cho thuê xe ô tô tốt, cùng với giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày phù hợp, bạn nên quan tâm đến một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày sau đây:

 1. Tìm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày

Để đảm bảo thuê giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày hợp lý nhất, bạn nên tìm một số địa chỉ có gói dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày trước khi đưa ra quyết định.

Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên Internet hoặc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè về địa điểm tốt. Sau đó dành thời gian gọi điện, nhờ tư vấn và đi đến tận nơi để khảo giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày như thế nào.

 • Chọn gói dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày

Sau khi có kế hoạch rõ ràng về chuyến đi của mình, đặc biệt đã xác định được giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày trong phạm vi bạn định thuê, lúc này bạn nên tham khảo một số gói dịch vụ cho thuê xe 1 ngày, vì mỗi gói sẽ có từng loại xe cùng dịch vụ đi kèm khác nhau, đặc biệt giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày sẽ chênh lệch

>> Không thể bỏ qua: Giá thuê xe 16 chỗ

Giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày

 • Đặt dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày

Nếu đã quyết định được loại xe và giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày phải chi trả, bạn nên đặt xe sớm để tránh tình trạng hết xe hoặc tăng giá do “cháy hàng”.

Thông thường, bạn phải đặt cọc khoảng từ vài triệu để giữ xe trước ngày thuê. Bạn không nên đặt xe online vì việc này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như bị đẩy giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày lên, nếu trường hợp bạn muốn thay đổi xe hoặc ngày thuê nên báo trước với dịch vụ từ 1 đến 3 ngày.

 • Kiểm tra giấy tờ xe và tình trạng xe

Bạn nên kiểm tra kỹ giấy tờ xe về thời hạn lưu hành, đăng ký, đăng kiểm xe... Trong trường hợp bị cảnh sát tuýt còi, nếu giấy tờ xe và thời hạn lưu hành xe đã hết, rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối to.

Đặc biệt giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày cũng ảnh hưởng đến tình trạng xe, chạy lựa chọn những loại xe đời mới hoặc xe còn vận hành tốt để tránh những rủi ro hư hỏng có thể gặp.

 • Làm hợp đồng chặt chẽ

Hầu hết các điểm cho thuê xe 16 chỗ vào dịp lễ, tết thường chỉ nhận làm hợp đồng cho thuê xe cả gói từ 7 - 10 ngày chứ không cho thuê xe lẻ, nên nếu thuê xe 16 chỗ 1 ngày, bạn phải thuê xe sớm với giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày cao hơn một chút.

Trong quá trình thỏa thuận về giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày và đặt cọc hãy thêm điều khoản đền bù cụ thể của dịch vụ trong trường hợp không giao xe đúng hẹn, không đúng loại xe đã hợp đồng... Chẳng hạn, trong hợp đồng giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày thường có mục thuê xe loại nào, đời xe, biển số xe, màu xe…

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong rằng đã hỗ trợ bạn phần nào kinh nghiệm trong quá trình chọn địa điểm thuê xe uy tín cùng giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày hợp lý nhất!

>> Nguồn: http://chothuexehoi.com/gia-thue-xe-16-cho-1-ngay-244.html

]]>